Huyền thoại Dwight Yorke dự đoán bàn thắng của Lukaku

18th Tháng Một 2018
| 1326 views

Mới đây tiền đạo huyền thoại Dwight Yorke mới đây đã sở hữu những chia sẽ về chân sút chủ lực của Man United, Romelu Lukaku.

Phát biểu trên kq hom nay , Yorke cho rằng những chỉ trích với Lukaku là không công bằng: “Tôi nghĩ cậu ấy đã làm rất tốt. Đôi khi mọi người sở hữu những nhìn nhận không công bằng về Lukaku nhưng đó cũng là điều bình thường bởi cậu ấy gia nhập 1 đội bóng vĩ đại với cái giá khổng lồ. Với cá nhân tôi, Lukaku là lựa chọn đúng đắn cho Man United. Cậu ấy đã ghi được 16 hay 17 bàn và hoàn toàn sở hữu thể đạt tới gần con số 30 vào cuối mùa giải.

Đặc biệt hơn, Lukaku vẫn là 1 chàng trai trẻ với tiềm năng phát triển to lớn trong tương lai. Cậu ấy sẽ trở nên tốt hơn trong những năm tới và đó là điều tuyệt vời cho đội bóng.”

Con số kết quả chính xác của Lukaku hiện ở là 16. Anh ghi được 11 bàn ở Premier League, 4 ở Champions League và bàn còn lại tới từ giải FA Cúp. Hơn ai hết, Dwight Yorke hiểu được áp lực to lớn khi thi đấu với vai trò tiền đạo cho Quỷ đỏ. Ông đã sở hữu 4 mùa giải đầy kỷ niệm ở đây.

Theo lich thi dau hom nay thì dường như Huấn Luận Viên Jose Mourinho cũng sở hữu cùng nhận định với Dwight Yorke. Kể từ đầu mùa, ngoại trừ 1 lần vắng mặt vì chấn thương, ông bố trí Lukaku đá chính tất cả những trận đấu của Quỷ đỏ ở 2 giải quan trọng Premier League và Champions League.

Ở 1 diễn biến khác, Alexis Sanchez được cho là đã rất gần Man United. Nếu điều này xảy ra, Lukaku sẽ sở hữu thêm sự hỗ trợ đắc lực trên hàng công.

>> Đọc thêm tin khác tại đây