Ibra có thể đến AC Milan thi đấu

17th Tháng Mười Một 2015
| 820 views

AC Milan hiện đang “thay ra đổi thịt” từng ngày và có nhiều cơ hội vươn tới thành công trong tương lai. Từ đó cho rằng CLB này hoàn toàn có thể là điểm đến tiếp theo của Ibra.

Báo tin chuyen nhuong Corriere dello Sport (Italia) cho rằng, với việc Ibra sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6 tới và có thể ra đi theo dạng tự do, tờ báo này đã giật ngay dòng tít “Ibra, hãy thử Milan lại đi” nhằm lôi kéo chân sút người Thụy Điển trở lại Italia.

Ibra từng chơi cho Inter Milan trong 3 mùa (2006-2009), ghi được 66 bàn trong 117 trận trên mọi đấu trường. Sau đó anh gia nhập Barca nhưng rồi lại trở lại thành Milan để đầu quân cho AC Milan trong 1 mùa bong da theo dạng cho mượn.

Tại đây, Ibra đã ghi được 14 bàn thắng sau 29 lần ra sân tại Serie A (21 bàn trong 44 trận trên mọi đấu trường). Sau đó, anh trở thành cầu thủ của Milan nhưng chỉ ở lại đúng một mùa 2011/12, ghi được 35 bàn thắng sau 44 trận trước khi đến Pháp đầu quân cho PSG.

Cũng liên quan tới tình hình nhân sự của PSG, tờ xem bong da truc tuyen Sport (Tây Ban Nha) tung tin tiền đạo Ezequiel Lavezzi có thể đến Barca ngay vào tháng 1 tới. Tờ này cho rằng Barca có thể chiêu mộ Lavezzi với giá 5 triệu euro kèm một hợp đồng kéo dài 2 năm rưỡi.

Báo thể thao Việt Nam