Ibrahimovic: ‘Tôi bị 11 đứa trẻ của Chelsea bao vây’

12th Tháng Ba 2015
| 669 views

Tiền đạo của PSG lên tiếng phàn nàn về tình huống anh bị nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Chelsea tối ngày 11/3. 
 
Ibrahimovic chỉ cười khi các cầu thủ Chelsea phản ứng dữ dội. 

“Tôi không biết phải tức giận hay phá lên cười. Khi thấy trọng tài rút thẻ đỏ, tôi đã nghĩ ông ta không biết mình đang làm gì”, Zlatan Ibrahimovic trả lời về tấm thẻ đỏ sau tình huống va chạm với Oscar. “Nhưng điều tồi tệ nhất mà tôi chứng kiến là cảnh các cầu thủ Chelsea vây lấy tôi ngay sau đó. Tôi cảm thấy như 11 đứa trẻ đang ùa đến xung quanh mình vậy”.
Tình huống diễn ra ở phút 32 trận lượt về vòng 16 đội Champions League giữa Chelsea và PSG. Sau khi Ibra vào bóng đối với Oscar, các cầu thủ chủ nhà xúm vào kêu gọi trọng tài Bjorn Kuipers ra tay phạt nặng. Vị vua áo đen người Hà Lan sau đó rút thẻ đỏ đuổi ngôi sao của PSG.
Hành động của đội bóng Anh cũng bị lên án bởi danh thủ đồng hương Jamie Carragher. Cựu trung vệ Liverpool cho rằng “phản ứng của các cầu thủ Chelsea là đáng khinh”.
Ibrahimovic cũng cho rằng Oscar đã giả vờ để khiến tình huống thêm phần nghiêm trọng. Tiền đạo 33 tuổi nói: “Tôi đã rút chân lại khi trông thấy cậu ta cố lao tới chuồi bóng. Tôi không biết liệu cậu ta có diễn kịch sau đó hay không nhưng điều đó chả còn quan trọng. Chúng tôi đã thắng và hướng tới những mục tiêu mới”.
Ibrahimovic sẽ vắng mặt ở trận đấu lượt đi vòng tứ kết Champions League. Đồng cảnh ngộ với anh là tiền vệ Marco Verratti sau khi nhận đủ số thẻ vàng ở trận đấu vừa qua.