Inter chiêu mộ thành công Antonio Candreva

4th Tháng Tám 2016
| 951 views

Ngày hôm qua theo nguồn tin chuyen nhuong moi nhat Inter Milan đã thông báo tuyển mộ thành công tiền vệ Antonio Candreva từ Lazio sở hữu bản hiệp đồng chuyển nhượng có thời hạn 4 năm.

Inter Milan chiêu mộ thành công sao ĐT Italia

Antonio Candreva khởi nghiệp ở vị trí tiền vệ trung tâm và nổi lên trong màu áo Livorno dưới dạng cho mượn từ Udinese. Anh đã được Juventus để mắt và đưa về đầu năm 2010 song ko để lại phổ quát ấn tượng và nhanh chóng ra đi. Phải đến khi gia nhập Lazio năm 2012, hào kiệt của Candreva mới được phát tiết mạnh mẽ nhất.

Thay vì chơi trọng điểm cộng cá tính thận trọng, Candreva đã được cựu HLV Vladimir Petkovic của Lazio đẩy sang cánh và chậm tiến độ là bước ngoặt trong sự nghiệp bong da của anh. Biệt danh “Người nhút nhát” ngày nào đã ko còn thay vào ngừng thi côngĐây là sự gan dạ, tốc độ và đầy cả quyết, Candreva có thể đi sát biên tạt vào như đặt cho đồng đội hoặc cũng mang thể đột phá và tung ra các cú dứt điểm trái phá. Trong suốt hơn 4 mùa giải qua tại sân Olimpico, cầu thủ 29 tuổi luôn là điểm thu hút trong lối chơi của họ.

Candreva đã chính thức là người của Inter Milan

Candreva đã được gọi vào ĐT Italia dự World Cup 2014 và mới nhất đã tỏa sáng ở Euro 2016. Điều ngừng thi côngĐây giúp anh lọt vào mắt xanh của HLV Roberto Mancini và ông quyết với anh về để củng cố cánh phải của Inter Milan. Nhưng éo le cũng 1 phần vì Candreva mà nội bộ của Nerazzurri đã đứng trước các tranh chấp.

Chả là HLV Mancini muốn với các cầu thủ giàu kinh nghiệm như anh song chủ toạ Eric Thohir của Inter lại muốn lớn mạnh nền tảng dựa trên những anh tài trẻ. Đã mang phổ quát cuộc bàn cãi nổ ra và thậm chí với tin nhà cầm quân 51 tuổi gần sửa chia tay đội bóng. Nhưng rồi thật may hòa bình đã lặp lại lúc Thohir xuống nước nghe theo quan niệm của Mancini và động thái Inter tìm Candreva thành công sở hữu tầm giá 21 triệu Euro cùng 4 triệu phụ phí là minh chứng rõ nét.

Điều chậm tiến độ chứng minh sự ủng hộ mà CLB dành cho Mancini

“Tôi đích thực kiêu hãnh và hạnh phúc khi được sở hữu mặt ở đây”, Candreva nói trên trang web chính thức của Inter. “Tôi luôn muốn chuyển tới Inter và trào dâng cảm xúc mãnh liệt lúc đặt chân đến CLB. Tôi cảm ơn Lazio vì các mùa giải gắn bó vừa mới đây và cho tôi thời cơ để hoàn tất mong ước này. lúc này tôi cảm nhận được hưng vượng tình của người ngưỡng mộ Inter và rất phấn chấn bước ra chơi bóng tại San Siro.”

chủ toạ Thohir cũng bộc bạch vui mừng khi tiền vệ 29 tuổi trở thành tân binh của Inter. “Tôi rất vui mừng chào đón Candreva tới Inter”, ông nhắc. “Tôi chắc chắn anh đấy sẽ mang các đóng góp to để đội bóng nâng cao thêm sức cạnh tranh.”