Inter tính đưa Messi về Serie A đối đầu với Ronaldo

24th Tháng Bảy 2018
| 772 views

Theo một số thông tin trên tờ bong da so cho biết Ban lãnh đạo đội bóng Inter tính đưa Messi về Serie A  để đối đầu với Ronaldo của đội bóng Juventus.

Màn đối đầu suốt hơn 9 năm qua giữa Messi và Ronaldo tại La Liga đã kết thúc vào mùa Hè này khi CR7 quyết định chuyển sang Juventus. Tuy nhiên, Inter lại muốn mang trận chiến kinh điển này về Serie A.

Tương lai của cầu thủ người Argentina tại sân Camp Nou vẫn đang bị đặt nhiều dấu hỏi. Cầu thủ từng năm lần giành danh hiệu Ballon d’Or sẽ hết hợp đồng vào mùa Hè năm sau và vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa hai bên về một hợp đồng mới.

Tin đồn xuất phát từ câu nói của Marco Tronchetti Provera, CEO của Pirelli – nhà tài trợ lâu năm của Inter. Theo đó, Provera cho biết:

“Một khi phù hợp với Luật công bằng tài chính, tôi hi vọng Suning (ông chủ của Inter) có thể ký một thương vụ lớn. Messi ư? Làm sao chúng ta có thể nói không với Messi”.

Báo chí đưa tin, Inter sẽ đàm phán với cầu thủ 29 tuổi và cựu tiền đạo của Nerazzurri, Diego Milito cũng đã nói về khả năng thương vụ này có thể xảy ra. Tuy vậy sau cuộc nói chuyện với các ông chủ hiện tại của CLB, ông Moratti đã bác bỏ thông tin trên.

Dẫu vậy, tính khả thi của thương vụ này là rất nhỏ. Một là Inter khó lòng bỏ ra khoảng 500 triệu euro để thuyết phục Barca, hai là bản thân Messi cũng không muốn rời sân Nou Camp cho tới lúc nghỉ hưu, hoặc chí ít là quay về đội bóng niên thiếu Newell’s Old Boys.

Theo: kqbd.com.vn