James Rodriguez được Zidane dành giáo án tập luyện riêng

21st Tháng Một 2016
| 870 views

Mặc dù James Rodriguez không đạt được phong độ tốt ở mùa giải năm nay, nhưng HLV Zinedine Zidane vẫn kiên nhẫn với anh, khi lên giáo án tập luyện riêng cho tiền vệ này.

  •  Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường
Tiền vệ James Rodriguez mất 71 ngày không thể thi đấu vì những chấn thương liên quan tới chân trái. Cầu thủ người Colombia bỏ lỡ 9/20 trận đấu ở La Liga và không thể ra sân 5/6 trận tại Champions League mùa giải này.
Chấn thương khiến James không thi đấu được nhiều dưới thời HLV Rafael Benitez và đến khi Zidane nhậm chức, thể trạng không tốt vẫn là điều ngăn cản anh thể hiện mình với vị tân HLV này. Không những thế,James còn tỏ ra dại dột khi không chịu nghe lời Zidane.
Trong chiến thắng 5-1 của Real Madrid trước Gijon vào ngày 17/1, máy quay đã bắt được cảnh cầu thủ người Colombia vùng vằng không chịu khởi động và bị ông thầy người Pháp nổi cáu.
HLV Zidane lên kế hoạch giúp đỡ James
HLV Zidane lên kế hoạch giúp đỡ James
Tình huống này xảy ra ở những phút cuối hiệp 1, thời điểm Gareth Bale dính chấn thương. Zidane gọi James và Jese ra khởi động nhưng chỉ có Jese chịu bước ra khỏi động còn cầu thủ người Colombia thì ngồi lì trên băng ghế dự bị. Sau đó, Zidane đã cho Jese vào thay Bale còn James chỉ được tung vào sân ở những phút cuối.
Tuy vậy, Zidane vẫn chưa ghét bỏ mà còn giúp đỡ James cải thiện phong độ. Theo những báo cáo mới nhất, James có lượng mỡ thừa trong cơ thể lên đến 13%, trong khi con số trung bình ở các cầu thủ là 8%.
Nắm được điều này, HLV Zidane đã có những trao đổi cụ thể với trợ lý Bernardo Requena và bác sĩ Hamidou Msaide để lên giáo án tập luyện riêng cho James. Mọi thứ còn lại phụ thuộc vào tiền vệ người Colombia này.
Nếu muốn chiếm được niềm tin của Zidane và trở lại phong độ đỉnh cao, James chắc chắn sẽ phải quyết tâm và nỗ lực hết mình trong thời gian tới.