James Rodriguez thắng giải Pha làm bàn đẹp nhất năm 2014

13th Tháng Một 2015
| 702 views

Ngôi sao người Colombia vượt qua Stephanie Roche và Robin Van Persie để được xướng tên ở hạng mục bàn thắng đẹp trong đêm Gala của FIFA hôm qua 12/1. 
 
James (phải) nhận giải thưởn Pha làm bàn đẹp nhất năm 2014 từ danh thủ Pháp Christian Karembeu. 

Xem Ket qua bong da anh hôm nay !


Siêu phẩm giúp James được tôn vinh hôm qua đến trong trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup 2014 giữa tuyển Colombia của anh với láng giềng Uruguay.
Nhận cú đánh đầu chuyền bóng lên của đồng đội Abel Aguilar, tiền đạo Colombia khống chế một nhịp rồi xoay người rất nhanh, bắt vô-lê. Trái bóng đi vừa đủ vượt khỏi tầm với của thủ môn Uruguay, đập nhẹ vào mép dưới xà ngang rồi vào lưới.
“Tôi luôn thử những cú dứt điểm như thế trên sân tập. Và may lắm thì chỉ có hai trong số 100 cú sút như thế đưa bóng đi vào lưới. Lần này, bóng đã đi vào lưới và đúng góc và tôi mong muốn”, James kể lại hồi tháng 7, khi nhận giải Bàn thắng đẹp nhất World Cup.
Xem Link sopcast các trận đấu hôm nay !  
Và hôm qua, siêu phẩm ấy một lần nữa giúp tiền đạo người Uruguay vượt qua hai ứng cử viên khác là một cú bắt vô-lê gần tương tự của nữ cầu thủ Ireland, Roche và cú đánh đầu của tuyển thủ Hà Lan Robin Van Persie, để được tôn vinh với giải Pha làm bàn đẹp nhất năm 2014 trong đêm Gala của FIFA.
Roche ghi bàn cũng từ một pha khống chế rồi xoay người bắt vô-lê trong trận Peamount United của cô gặp Wexford Yount. Còn Van Persie thì lập công với pha bay người trong thế song song với mặt đất đánh đầu hạ Casillas ở trận ra quân World Cup 2014 giữa Hà Lan với Tây Ban Nha.
Xem thêm Lich bong da hom nay !