Juve bị loại, cả Premier League thở phào

17th Tháng Ba 2016
| 726 views

Việc đại diện duy nhất của Serie A là Juventus bị loại đồng nghĩa với việc Premier League sẽ tiếp tục dự Champions League với bốn đại diện.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Juve bị loại, cả Premier League thở phào
Cả Liverpool và Man United vẫn còn cơ hội dự Champions League những năm tới. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Juventus vừa bị loại tại Champions League sau màn lội ngược dòng “điên rồ” của Bayern Munich. Tuy nhiên, đây không phải là tin buồn duy nhất đến với Serie A. Trận thua này đồng nghĩa với việc giải đấu này không thể vượt qua Premier Leaguetrên bảng xếp hạng hệ số của UEFA.

Cụ thể, các đại diện đến từ Anh đều đã vượt qua vòng tứ kết tại cả Champions League và Europa League. Manchester City vừa viết nên lịch sử khi lần đầu góp mặt tại Tứ kết, trong khi Liverpool tràn trề cơ hội vượt qua Manchester United để tiến sâu vào vòng trong. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.Chính điều này đảm bảo việc nước Anh sẽ tiếp tục có 4 đại diện tham dự Champions League cho đến mùa giải 2017/18.

Trong khi đó, Lazio là đại diện duy nhất tại Serie A có khả năng tiến sâu. Cho dù đội bóng này vô địch Europa League, hệ số tối đa Serie A nhận được chỉ là 2,5 điểm. Trong khi đó, việc đảm bảo những đại diện có mặt tại Tứ kết giúp Premier League có được thêm 3,97 điểm, qua đó đảm bảo một vị trí trong top 3 giải đấu hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, việc những đại diện khác tại Serie A như Napoli, AS Roma, Fiorentina và Sampdoria đều bị loại tại đấu trường châu Âu đã ảnh hưởng không nhỏ đến tham vọng của giải đấu này.  Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Trong một diễn biến khác, với việc liên tục có những đại diện lên ngôi vô địch tại cả hai đấu trường danh giá nhất châu Âu (Barcelona ở Champions League, Sevilla ở Europa League), La Liga tiếp tục dẫn đầu trong top 4 giải đấu hàng đầu thế giới. Theo sát là Bundesliga của Đức.