Juve sẽ mất thêm Pogba

17th Tháng Bảy 2015
| 795 views

Trong một phát biểu ket qua truc tuyen mới đây, đại diện của Paul Pogba đã thừa nhận khả năng tiền vệ này rời Juventus là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Vào ngày hôm qua, các CĐV của Juventus đã nhận một thông tin không lấy gì làm vui vẻ, đó là việc một trong những ngôi sao của họ trong nhiều năm qua là Arturo Vidal đang trên đường rời khỏi Turin để gia nhập Bayern Munich.

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả, vì nhiều khả năng sau Vidal thì Juventus sẽ phải mất luôn Pogba, khi mới đây đại diện của tiền vệ này là Mino Raiola đã thừa nhận rằng nếu Joan Laporta được bổ nhiệm vào vai trò chủ tịch của Barcelona, thì rất có thể ngôi sao người Pháp sẽ chuyển sang Nou Camp thi đấu.

“Tôi phải thành thật thừa nhận rằng nếu Laporta giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới, thì khả năng Pogba chuyển tới Barcelona thi đấu là rất lớn.”

Nói về việc Barcelona từng bị Juventus từ chối lời đề nghị lên tới 80 triệu euro dành cho Pogba, ông Mino Raiola cũng cho biết thêm:

“Thật là kỳ lạ và không thể hiểu được. Họ đàm phán về trường hợp của Pogba mà không có tôi tại Turin. Đầu tiên đáng lý ra điều mà họ cần làm đó là nói chuyện với tôi, sau đó là Juventus, chứ không phải ngược lại.”