Juventus không hề quan tâm tới hậu vệ Mathieu Debuchy

6th Tháng Mười 2015
| 870 views

Trước những thông tin khi cho rằng Juventus đang quan tâm tới hậu vệ Mathieu Debuchy, phía đội bóng Italia đã bác bỏ về việc muốn có được sự phục của hậu vệ này.

Hiện tại, Mathieu Debuchy đang có phong độ tệ hại trong màu áo của Arsenal. Bởi trước đó, hậu vệ người Pháp đã dính phải một chấn thương dài hạn, điều này đã khiến cho anh mất vị trí vào tay của hậu vệ trẻ Hector Bellerin. Trong những trận đấu từ đầu mùa của lich thi dau bong da tới giờ, HLV Arsene Wenger luôn để Hector Bellerin thi đấu trong đội hình chính thức dù Debuchy đã bình phục chấn thương và có thể ra sân trở lại.

Chính việc phải dự bị trong một thời gian dài và không nhận được lòng tin từ ông thầy người Pháp đã khiến cho Debuchy đang có ý định ra đi và thông tin từ báo ngoai hang anh thì bến mới là Juventus. Tuy nhiên, mới đây đội bóng Italia đã bác bỏ thông tin này khi cho rằng họ không có sự quan tâm dành cho Debuchy. Hiện tại, hậu vệ cánh phải Stephane Lichtsteiner đã trở lại sau ca phẫu thuật tim và có thể thi đấu cho “Bà đầm già” bất cứ lúc nào. Vì vậy, trước việc Lichtsteiner còn hữu dụng nên Juventus thừa nhận họ không muốn đưa Debuchy về với sân Juventus Stadium.

>>>> Xem bóng đá trực tuyến với link sopcast trận U19 Myanmar vs U19 Việt Nam, VL U19 châu Á 16h00 ngày 6/10 tại đây.

Nguồn: Báo thể thao Việt Nam