Juventus luôn là CLB ở trong trái tim của Pogbal

6th Tháng Mười Một 2015
| 885 views

Sau nhiều lời mời gọi cũng như việc bị hỏi về tương lai, mới đây tiền vệ Paul Pogba vừa chính thức tuyên bố về CLB luôn ở trong trái tim của anh.

Cùng với tương lai của Cristiano Ronaldo thì việc đi hay ở của tiền vệ Paul Pogba luôn được sự quan tâm của báo livescore cũng như người hâm mộ châu Âu. Đơn giản khi ngôi sao người Pháp hiện tại được đánh giá là một trong những tiền vệ hàng đầu ở sân chơi này. Vì thế, việc các CLB có tiềm lực tài chính đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của ngôi sao này là không gì khó hiểu.

Trước mắt, Barcelona chính là đội bóng rất muốn có được chữ ký của Pogba. Tuy nhiên, “Gã khổng lồ” xứ Catalan không thể chịu được tổng chi phí thi đấu 6 năm của “ngọc trai đen” tại Nou Camp khi lên đến 260 triệu euro. Vì vậy, Barcelona đã “bỏ chạy” trong tin chuyen nhuong này.

Tuy nhiên, nếu Barcelona không còn hứng thú nữa thì những đại gia khác như PSG hay Manchester City cũng rất khó lòng để có được Pogba khi bây giờ ngoài tiền ra, họ còn phải làm sao đánh cắp được trái tim của CLB này khi anh chỉ dành cho Juventus hơn là đội bóng khác.

“Juve là đội bóng đầu tiên mà tôi được thi đấu chính thức nhiều nhất, ở đây khi thi đấu với họ tôi đã có điều kiện để khoác áo đội tuyển quốc gia. Juventus cho tôi cơ hội để chứng minh khả năng của mình trong bong da, nên bây giờ họ là CLB trong trái tim của tôi,” Pogba cho biết.

Theo TTVN