Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm bắt kèo chấp đồng banh hiệu quả

23rd Tháng Năm 2023
| 147 views

Kèo đồng banh là một trong những kèo dự đoán bóng đá. So với các loại kèo chấp khác thì kèo đồng banh đơn giản và dễ chơi hơn. Cùng https://kqbd.com.vn/ tìm hiểu khái niệm kèo đồng banh là gì ngay dưới đây!

Kèo đồng banh là gì?

Trước khi nghiên cứu về kèo chấp đồng banh, bạn nên hiểu khái niệm kèo chấp là gì. Kèo chấp là một hình thức thường gặp trong kèo châu Á. Kèo chấp đồng banh còn được gọi là kèo chấp 1/4 trái, chấp 0.25 trái hoặc chấp đồng banh 1/4 trái. Đây là một hình thức kèo được cổng game sử dụng cho các trận đấu mà hai đội có sự tương đồng về mọi mặt.

Kèo chấp đồng banh thường xuất hiện nhiều trong các giải đấu lớn như Euro, World Cup, Champions League và thường áp dụng kèo chấp đồng banh nửa trái hoặc chấp đồng banh 1/4 trái nhiều nhất. Vậy kèo chấp đồng banh nửa trái là gì và chấp đồng banh 1/4 là gì mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Hai loại kèo này thường được sử dụng trong những trận đấu mà không có sự chênh lệch lớn về trình độ giữa hai đội. Cổng game sẽ lựa chọn loại kèo phù hợp dựa trên đặc điểm và tính chất của trận đấu. Các hình thức kèo này thường xuất hiện trong bảng kèo phụ châu Á. Trong trường hợp trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, đội được chấp sẽ được coi là chiến thắng. Ngược lại, nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa, đội chấp sẽ bị coi là thua.

Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm bắt kèo chấp đồng banh hiệu quả

Cách tính tiền kèo đồng banh

Kèo đồng banh là một loại kèo cược chấp Châu Á, trong đó người chơi có hai lựa chọn cược là chủ nhà và sân khách. Phương thức tính tiền trong kèo đồng banh được thực hiện như sau:

  • Khi kết quả là hòa: Người chơi đặt cược cho một trong hai đội sẽ được hoàn trả số tiền cược ban đầu.
  • Khi kết quả có thắng/bại: Nếu người chơi đặt cược cho đội thắng, họ sẽ nhận số tiền thắng bằng tổng số tiền cược nhân với tỷ lệ thắng cho kèo đó. Ngược lại, nếu người chơi đặt cược sai, họ sẽ mất số tiền cược ban đầu.
  • Ngoài ra, nếu người chơi đặt cược thua với tỷ lệ thua thiếu, họ vẫn sẽ được hoàn lại số tiền thua đó.

Kinh nghiệm bắt kèo chấp đồng banh hiệu quả

Để dễ dàng đạt được chiến thắng trong cược chấp đồng banh, mỗi người chơi cần tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện để hiểu rõ về cách đặt cược chấp đồng banh. Với hai đội có sức mạnh ngang nhau, người chơi cần kết hợp nhiều yếu tố để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Các chuyên gia soi kèo đã chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây, giúp người chơi lựa chọn kèo chiến thắng:

Xem thêm: Kèo chấp 1 trái là gì? Mẹo chơi kèo chấp 1 trái luôn thắng

Xem thêm: Kèo O/U 1.5 là gì? Hướng dẫn đánh tx 1 1/2 thắng lớn

  • Nghiên cứu thông tin kỹ lưỡng về trận đấu, bao gồm đội hình ra sân, sơ đồ chiến thuật, tình hình chấn thương, và thành tích đối đầu gần đây… Những thông tin này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về kèo giữa hai đội.
  • Sau khi nắm bắt thông tin của hai đội, hãy theo dõi tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra từ đầu đến khi trận đấu bắt đầu. Nếu tỷ lệ tăng, bạn có thể chọn đội cửa trên, và ngược lại.
  • Trong trường hợp kèo đồng banh, bạn có thể chọn đội chủ nhà dựa trên giá cược.
  • Nếu kèo đá đồng banh và một đội có tỷ lệ ăn từ 0.60 đến 0.70 nhưng không đạt được kèo 1/4, bạn có thể chọn đội kèo dưới, tức là đội có tỷ lệ ăn cao hơn.
  • Trong trường hợp kèo đá đồng banh và tỷ lệ cược tăng lên 1/4, nhưng đội cửa dưới dẫn trước 1-0 sau hiệp 1, bạn có thể tiếp tục chọn đội cửa dưới cho hiệp 2.
  • Đa số các trận đấu đồng banh thường ít kết thúc hòa, do đó nếu có thể, hãy chơi kèo rung hiệp 2.
  • Khi kèo đồng banh đạt mức đè tiền 0.80 và kèo O/U 2.25 cũng đạt mức đè tiền xỉu, bạn có thể chọn đội đè tiền ăn.

Trên đây là những thông tin về kèo đồng banh là gì. Hy vọng những kiến thức trên đã giúp bạn có cái nhìn cơ bản về kèo chấp này. Ngoài ra, mếu bạn muốn tìm hiểu về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, không cần phải tìm kiếm nữa, lichthidau.com là trang web đáng tin cậy giúp bạn có được thông tin chính xác và chi tiết.