Keylor Navas mang tin vui cho Real

19th Tháng Mười Một 2015
| 823 views

Tin vui cho Real Madrid khi thủ thành Keylor Navas đã có thể trở lại tập luyện bình thường.

Thủ thành này gặp vấn đề với cơ giạng phải, nguyên nhân khiến anh vắng mặt trong trận gặp Las Palmas và Sevilla. Không có Keylor Navas trong khung thành, Real Madrid trao quyền bắt chính cho Kiko Casilla. Theo báo xem bong da truc tuyen AS, Keylor Navas thực chất có tên trong thành phần đăng ký thi đấu của Real Madrid gặp PSG tại Champions League, nhưng chưa hoàn toàn hồi phục nên không thể ra sân. Cụ thể, anh không thực hiện được những quả phát bóng.

Keylor Navas đã trở lại tập luyện. 

Từ đó, thủ thành người Costa Rica phải tập luyện trong phòng gym và tiến hành nhiều liệu pháp vật lý trị liệu. Cũng theo tin the thao của AS, dự kiến Keylor Navas sẽ trở lại trong trận “Siêu kinh điển” gặp Barcelona vào ngày 22/11. Có Keylor Navas nơi khung thành, Real Madrid sẽ phần nào an tâm hơn bởi thủ thành này có phong độ rất tốt ở mùa giải năm nay. Anh đã giữ sạch lưới rất nhiều trận.

Trong khi đó, tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid đang chạy đua với thời gian để trở lại ở Siêu kinh điển. Một số cái tên khác cũng nỗ lực tập luyện hòng góp mặt trong trận đấu bong da quan trọng sắp tới là Sergio Ramos.

Theo TTVN