Khác biệt của Leicester

8th Tháng Ba 2016
| 662 views

Trong mùa giải năm nay tại Premier League, Leicester City đang là đội bóng giành được nhiều điểm nhất trên sân khách.   Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Leicester đã giành được tổng cộng 31 điểm trên sân khách mùa này. Ảnh: Internet.
Leicester đã giành được tổng cộng 31 điểm trên sân khách mùa này. Ảnh: Internet.

Trong loạt trận muộn nhất vòng 29 Premier League vừa qua, Leicester City đã cóchiến thắng 1-0 rất quan trọng trên sân của Watford nhờ bàn thắng của Riyad Mahrez. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây Thắng lợi này đã giúp cho Bầy Cáo có được điểm số thứ 60, và tiếp tục dẫn đầu BXH với 5 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi.

Theo thống kê, thì mùa này Leicester đã giành được tổng cộng 31 điểm trong các trận đấu xa nhà. Đó cũng đang là thành tích tốt nhất mà các đội bóng tại Premier League có được trong mùa giải năm nay.

Xếp sau Leicester về thành tích thi đấu trên sân khách mùa này chính là hai đội bóng đang xếp ngay sau họ trên BXH, đó là Tottenham và Arsenal.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Cụ thể tổng số điểm mà Tottenham đã kiếm được trên sân khách là 26, tức kém Leicester 5 điểm. Trong khi đó số điểm mà Arsenal có được trên sân khách là 25.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Trái ngược với 3 đội bóng trên, một ứng viên khác cho chức vô địch tại Premier League mùa này là Man City lại không giành được quá nhiều điểm mỗi khi không được thi đấu tại Etihad. Cụ thể Man Xanh chỉ giành được 19 điểm trong 13 trận đấu trên sân khách, và hiện đang đứng thứ 9 ở hạng mục này.