Không muốn làm Neymar thứ 2 Messi sẽ ký lại hợp đồng với Barca

15th Tháng Chín 2017
| 1115 views

Messi nối duyên Barca: Khi người nổi tiếng ko khoái gây ồn ào, tránh thành “Neymar 2.0”

Như bao bong da cho hay ,Barca đang thi đấu cực tốt ở mùa giải này dù ko còn Neymar trong đội hình khi họ đã có Lionel Messi rực sáng. Siêu sao người Argentina đã ghi tổng cộng 7 bàn cho đội chủ sân Nou Camp giúp họ toàn thắng và dẫn đầu sau 3 vòng đầu tiên ở La Liga và vừa đả bại Juventus 3 bàn ko gỡ ở trận mở màn Champions League.

Không muốn làm Neymar thứ 2 Messi sẽ ký lại hợp đồng với Barca

Đại thắng Juve ở Nou Camp di messi

Trong bối cảnh đó, Barca đang gấp rút thuyết phục Messi ký hợp đồng mới với họ khi thỏa thuận hiện ở giữa đôi bên chỉ còn giá trị tới mùa hè Năm sau là kết thúc.

Theo tin chuyen nhuong tại tờ AS, Messi đã cơ bản đồng ý sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với “Gã khổng lồ xứ Catalunya” cho tới Năm 2021, nhưng anh ko muốn gây ồn ào khi chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng.

Có thể , Messi chỉ muốn gặp riêng vị chủ tịch của Barca và cùng 3 người khác bao gồm cha anh và anh trai ruột của mình Và một người Giám đốc Quỹ cầu thủ bóng đá do chính siêu sao mang áo số 10 của Barca lập ra thay vì công khai trước đông đảo dư luận chuyện gắn bó tương lai với Barca.

Messi cũng muốn địa điểm diễn ra việc ký kết hợp đồng với Barca là Văn phòng của Chủ tịch Bartomeu, được bắt tay vị sếp này và mong muốn sớm dứt điểm chuyện tương lai của mình.

Không muốn làm Neymar thứ 2 Messi sẽ ký lại hợp đồng với Barca

Messi chỉ muốn gặp riêng Chủ tịch Bartomeu để ký gia hạn hợp đồng với Barca

Về phía Barca, BLĐ Câu Lạc Bộ này cũng sẽ phải rút vận dụng sâu sắc khi ký hợp đồng mới thêm 3 Năm với Messi từ việc họ bị PSG cướp mất Neymar khỏi Nou Camp hè vừa qua.

Neymar trước đó có điều khoản giải phóng hợp đồng mới ký với Barca cuối Năm ngoái có thời hạn 5 Năm tới tận Năm 2021 với mức phí 222 triệu euro. Và “Gã khổng lồ xứ Catalunya” từng tin rằng ko đội bóng nào dám chi đậm như thế để đưa ngôi sao người Brazil rời Nou Camp.

Nhưng thực tế đã chứng tỏ sự chủ quan đó của Barca là hoàn toàn sai lầm khi PSG đã tìm cách khéo léo lách luật “Công bằng tài chính” để cướp Neymar khỏi đội bóng xứ Catalunya và giờ thì họ cần phải tránh vết xe đổ tương tự khi tính kế giữ chân Messi.

Không muốn làm Neymar thứ 2 Messi sẽ ký lại hợp đồng với Barca

Neymar rời Barca sang PSG hè này với phí chuyển nhượng ngất ngưởng

Giá trị giải phóng hợp đồng của cầu thủ đã dành 5 “Quả bóng Vàng” theo như thống kê của kết quả bóng đá trực tuyến, trong sự nghiệp hiện ở ở Barca là 300 triệu euro và nếu gia hạn tương lai gắn bó với anh, đội bóng của HLB Valverde sẽ phải chi ra con số cao hơn thế. Con số phí “tháo thân” ấy của Messi có thể sẽ đạt ngưỡng nửa tỉ euro và mức lương ngất ngưởng hơn 900 nghìn euro/tuần mà anh yêu cầu cũng cần được Barca đáp ứng (hoặc điều tiết hợp lý) để tránh Một vụ đào tẩu kiểu “Neymar 2.0” diễn ra.