‘Không vì một vài cái tên của Hoàng Anh Gia Lai mà trục lợi, nâng giá vé’

8th Tháng Một 2015
| 762 views

Ban tổ chức sân Long An giữ nguyên mức giá rất mềm cho khán giả đến xem trận Đồng Tâm Long An – Hoàng Anh Gia Lai ở V-League 2015 chủ nhật tuần này. Mức thấp nhất chỉ 15.000 đồng. 
 
Sân Long An bán vé cho các khán giả vào xem các trận đấu ở V-Laegue với mức giá được cho là thấp so với các sân cỏ cả nước. Cụ thể, khán đài A 25.000 đồng, khán đài B 20.000 đồng và khán đài C,D 15.000 đồng.
“Chúng tôi áp dụng mức giá này từ mùa 2014. Khán giả Long An chủ yếu là những người làm nông. Họ chẳng dư giả để đến xem một trận bóng đá nếu giá vé cao. Chúng tôi nghĩ các mệnh giá vé như thế này là hợp lý để người hâm mộ ở mọi tầng lớp có thể vào sân thưởng thức bóng đá”, Chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An Võ Thành Nhiệm chia sẻ .
Xem thêm Lich bong da hom nay !
Công Phượng và đồng đội đang tạo được sức hút ở các sân bóng V-League. 

Trận đấu giữa đội chủ sân Long An và HAGL chiều chủ nhật này được chờ đợi sẽ hút khán giả đến sân, vì các ngôi sao của đội khách như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy… đã gây sốt trong thành phần U19 Việt Nam năm qua. Thế nhưng, ban lãnh đạo đội ĐTLA không có chủ trương nâng giá vé.
“Chúng tôi biết sức hút từ đội khách là rất lớn, vì các cầu thủ của họ được yêu mến qua lứa U19. Nhưng không vì thế mà chúng tôi nâng giá vé. Chúng tôi giữ nguyên giá vé cho tất cả các trận đấu, Đồng Tâm Long An không lợi dụng cơ hội chỉ vì một vài cái tên. Làm như vậy sẽ có lỗi với khán giả và sẽ bị quay lưng”, ông Nhiệm nhấn mạnh.
Theo người đứng đầu CLB này, sân Long An có sức chứa 20.000 khán giả. Tuy nhiên, vì sân ít được bảo trì nên mới đây, đoàn kiểm tra của VPF chỉ hạn chế vé bán cho sân vào khoảng 11.000 khán giả để tránh những rủi ro nếu có.
“Bình quân ở mỗi mùa giải, lúc đông nhất sân Long An là 7.000 đến 8.000 khán giả. Còn lúc thấp chỉ 4.000 đến 5.000. Nhưng, sức hút của HAGL có thể cao hơn nên chúng tôi quyết định in 11.000 vé. Chúng tôi nghĩ như vậy là vừa đủ cho một trận đấu”, ông Nhiệm nói.
Lãnh đạo ĐLTA cũng cho biết đã có nhiều nơi hỏi thăm và đặt mua vé xem trận đấu cuối tuần này, dù ban tổ chức sân Long An chưa bán vé. Vị Chủ tịch cho biết: “Ban tổ chức sân đã họp bàn kế hoạch bán vé cũng như kiểm soát vé chặt chẽ. Chúng tôi lo ngại nạn vé giả. Bên cạnh đó là việc nhiều khán giả khi vào sân chỉ đưa tiền trực tiếp chứ không mua vé nên chúng tôi phải họp kỹ càng từng bộ phận. Ngăn chặn triệt để các hình thức vào sân mà không có vé hoặc vé không đúng do Ban tổ chức sân phân phối”.
Cập nhật Ket qua bong da anh !
ddfa-6522-1420603827.jpg
Sân Long An với sức chứa 20.000 khán giả nhưng Ban tổ chức sân chỉ phát hành 11.000 vé để tránh tình trạng vỡ sân.
Ông Nhiệm cũng không lo ngại việc khán giải Long An vào sân và sẽ chỉ cổ vũ cho các ngôi sao của đội khách“Tất nhiên, khán giả Long An chưa được xem các em nổi danh ở U19 đá tại Long An. Nhưng tôi nghĩ, sẽ có hai luồng khán giả khác nhau. Một bộ phận sẽ cổ vũ cho đội bóng của tôi. Còn số khác sẽ đến sân chỉ để xem các em U19 nổi tiếng vì họ hiếu kỳ. Chúng tôi không ganh tỵ với chuyện đó, vì khán giả có sự lựa chọn của họ, đội nào đá hay, chơi đẹp thì được yêu mến là đương nhiên trong bóng đá”.
Ngoài việc khán giả địa phương đang háo hức chờ đợi màn ra mắt của đội nhà lẫn đội khách tại sân Long An, người hâm mộ từ TP HCM và các tỉnh thành lân cận cũng đang rục rịch chuẩn bị đến sân Long An xem Công Phượng và đồng đội đá V-League.
Trận thư hùng ĐTLA – HAGL sẽ diễn ra lúc 17h ngày 11/1.