Klopp: ‘Liverpool cách chiến thắng chỉ hai phần trăm’

23rd Tháng Mười 2015
| 870 views
Tân HLV của Liverpool, sau trận đấu đầu tiên tại sân nhà Anfield, tỏ ra tiếc nuối vì bị Rubin Kazan cầm chân 1-1 tối 22/10.
>> Xem bang xep hang bong da ngoại hạng
klopp-hoi-tiec-vi-khong-co-qua-tai-anfield

Klopp với phong cách chỉ đạo quyết liệt quen thuộc tại Anfield. Ảnh: Reuters.

Liverpool bị đội khách dẫn trước nhưng nhanh chóng có bàn gỡ hòa ngay trong hiệp một và chơi hơn người trong gần 60 phút. Tuy nhiên những nỗ lực của các học trò HLV Jurgen Klopp đã không thể mang về thêm một bàn thắng. Điều này khiến chiến lược gia người Đức cảm thấy mình không nhận được sự chào đón ấm áp tại Anfield.

>> cập nhật ket qua bong da anh liên tục

“Khi chuyển tới một ngôi nhà mới, bạn trông chờ một món quà. Tôi thực sự không thỏa mãn với món quà nhận được tối nay”, Klopp nói. “Chúng tôi tung ra khoảng 35 pha dứt điểm nhưng chỉ khiến thủ môn đối phương phải làm việc chín lần trong số đó”.

“Tôi nghĩ mình hài lòng với chín mươi tám phần trăm những gì diễn ra, hai phần trăm còn lại gây thất vọng vì những tình huống xử lý cuối cùng. Đây chắc chắn không phải trận đấu tẻ nhạt mà rất hấp dẫn. Tối nay không phải là màn trình diễn đẳng cấp nhưng chắc chắn không phải là đêm tồi tệ với tôi”.

>> Xem bang xep hang ngoai hang anh tại đây

Jurgen Klopp đang tạo nên hiệu ứng đặc biệt khi nhận lời dẫn dắt Liverpool. Tuy nhiên sau hai trận đầu tiên, cựu HLV Dortmund mới chỉ kiếm được những kết quả hòa. Vào cuối tuần này, Liverpool tiếp tục được chơi trên sân nhà Anfield trước đối thủ khó chịu là Southampton.