Klopp ví mình với “kẻ giết người hàng loạt”

26th Tháng Một 2016
| 672 views

HLV người Đức vẫn giữ được sự hài hước của mình, trong buổi họp báo mới nhất với báo chí, trước trận bán kết lượt về Capital One Cup.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Klopp tự ví mình với "kẻ giết người hàng loạt" trong cặp kính mới. Ảnh: Internet.
Klopp tự ví mình với “kẻ giết người hàng loạt” trong cặp kính mới. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay “Với cặp kính mới, tôi phải cẩn thận hơn, vì lúc này mình trông giống một kẻ giết người hàng loạt,” Klopp bông đùa với phóng viên. “Và Benteke cũng không phải bỏ tiền ra đền cho tôi cặp kính cũ đâu.”

Vào đêm nay, Liverpool sẽ có trận đấu lượt về Captial One Cup gặp Stoke City ngay tại Anfield, và Jurgen Klopp tin rằng đây là một danh hiệu xứng đáng để các cầu thủ chiến đấu. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

“Mục tiêu của chúng tôi là rõ ràng. Tiến tới trận chung kết. Thật ra tôi chưa bao giờ nghe tới việc thi đấu hai lượt đi và về ở giải đấu này. Nhưng chiến thắng là yêu cầu bắt buộc. Tôi nghĩ cầu thủ biết được tầm quan trọng của trận đấu này.”

Ở trận lượt đi trên sân Britannia, Liverpool đã giành chiến thắng tối thiểu 1-0 ngay trên đất khách, và đây sẽ là lượt thế cực lớn giành cho các học trò của HLV Klopp.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.