LATEST NEWS
Top hậu vệ Juventus xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá
Bóng đá Đức 15/4: “Leverkusen sẽ rất đáng gờm ở cúp C1”
Bóng đá Anh 15/4: Bayern Munich hướng ánh mắt đến Zidane
Đánh giá lô gan KQMN 14/4/2024 – Dự đoán XSMN chủ nhật
Số bàn thắng sút phạt của Messi là bao nhiêu?
Game bóng đá 1 người và những điều thú vị bạn chưa biết
Bóng đá Anh 4/4: Klopp ngán ngẩm về sao Liverpool
Phân tích kết quả XSLA 6/4/2024 hôm nay
Con số may mắn tuổi Tị 4/4/2024 đón tài rước lộc
Chiếc Giày Vàng – Danh Hiệu Bóng Đá Cầu Thủ Nào Cũng Muốn
Lạ miệng với nai cuốn ba rọi
Thịt nai là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, hiếm khi được xuất hiện trong bữa ăn gia đình Việt. Thịt nai ít gân, mềm hơn thịt bê, vị ngọt thanh và không có mùi gây như thịt bò hay thịt dê.
>>> Xem thêm mon ngon cuoi tuan
Bếp trưởng nhà hàng nướng Amigo giới thiệu cách chế biến món thăn nội thịt nai cuốn ba rọi – dùng kèm xốt mù tạt kem tươi và bí đỏ nghiền, vừa ngon vừa đơn giản, dễ dàng làm tại nhà.
>>> Có thể bạn thích cách nấu thit kho tau
Nguyên liệu:
– Thăn nội thịt nai New Zealand: 2 miếng (160gr)
– Ba rọi xông khói: 2 miếng (30gr)
– Bí đỏ: 200gr, gọt vỏ, bỏ ruột, cắt nhỏ, hấp chín
– Kem tươi: 30ml
– Mật ong: 10ml
– Mù tạt cay: 5gr
– Dầu ô liu: 5gr
– Muối, tiêu
– Cần tây non cắt hạt lựu
Cách làm:
– Thịt nai ướp muối, tiêu, dầu ô liu, quấn ba rọi, đem nướng chín đều 2 mặt, chú ý vừa chín tới (khoảng 10 phút).
– Bí đỏ tán nhuyễn, trộn với cần tây, mật ong, một ít muối, cho lên chảo hâm nóng.
– Kem tươi cho vào nồi, nấu lửa nhỏ cho vừa sôi tới cho mù tạt cay vào, đảo đều, nêm vừa ăn.
– Trình bày: cho bí đỏ nghiền vào đĩa, sắp thịt nai lên trên và sau cùng là xốt mù tạt cay.
>>> Xem thêm cách làm bánh tráng trộn