Kèo chấp 1.25 là gì – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

29th Tháng Mười Hai 2021
| 516 views

Kèo chấp 1.25 là gì , kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất tức các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Đâu là biện pháp để chơi kèo Chấp luôn thắng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo chấp 1.25 là gì

Tại Kubet ký hiệu kèo chấp 1.25 còn được nhận dạng theo kiểu 1 1/4. Kèo này còn có tên gọi là kèo 1 trái rưỡi. Nghĩa là có 1 trái và sẽ cộng thêm 1/4. Đối với những loại kèo được chấp với tỷ lệ là 1.25 thì khả năng chiến thắng thường khá cao, tuy nhiên việc thắng trận đấu mà thua kèo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

2. Tính kèo chấp 1.25 như thế nào

Trường hợp mà trận đấu kết thúc với kết quả hòa hoặc là kèo dưới thắng thì nó đồng nghĩa với người đặt kèo trên sẽ thua đủ số tiền mà mình đặt cược còn người chọn kèo dưới là đội thắng nguyên tiền.

Trường hợp mà kết quả cuối trận thắng với cách biệt 1 trái dành cho kèo trên thì người chơi chọn kèo trên thua 1/2 số điền còn người chọn kèo dưới thắng 1/2 số tiền đã đặt cược.

Nếu kết quả trận đấu có chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên dành cho đội chấp thì người chọn kèo trên dành chiến thắng với đủ số tiền đặt cược, còn chọn kèo dưới là đội thua đủ số tiền.

3. Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1.25 

Khi lựa chọn chơi kèo cược chấp với tỷ lệ 1.25 thì người chơi cần phải theo dõi trận đấu từ thời điểm trận đấu mới diễn ra để nắm bắt được thông tin cơ bản về trận đấu cũng như thành tích đối đầu sau đó sẽ tiến hành soi Odds Châu Á cũng như Châu Âu.

Đối với những trận đấu từ kèo 1 tới kèo 1.25 trái kèm theo đó là hình thức kèo O/U thì khi đó người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn đội cửa trên.

Đối với hình thức chơi kèo cược chấp 1.25 mà có kèo O/U 2.25 thì khi đó có thể lựa chọn kèo dưới. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận với thể loại kèo này khi mà hiệp 1 có 2 bàn thắng thì nhiều khả năng là trận đấu sẽ có rất nhiều bàn thắng và kèo trên sẽ là đội thắng kèo hiệp 1 có 2 bàn thắng nhiều nhiều khả năng trận đấu sẽ có rất nhiều bàn thắng và kèo trên sẽ thắng kèo. Do đó có thể chọn đá rung cho thể loại kèo này.

4. Làm sao để đánh kèo cược chấp 1.25 luôn thắng

Khi chơi bất kỳ môn thể thao nào thì người chơi cũng có chung mong muốn mình sẽ là người chiến thắng, thế nhưng không phải lúc nào cũng sẽ có được cơ hội đó. Vậy nếu muốn chơi kèo chấp 1.25 luôn thắng thì người chơi sẽ cần phải lưu ý những điều gì.

  • Kinh nghiệm là không nên chọn lựa kèo theo cảm tính cũng như không chỉ vì yêu thích một đội bóng nào đó mà tham gia đặt cược. Bởi thường có thể sẽ có những cái bẫy mà cổng game đưa ra nhằm tìm kiếm sự hâm mộ của bạn.
  • Hình thức chơi kèo 1.25 này sẽ thường là kèo về 1 bề có nghĩa nếu trên thắng kèo thì sẽ thường ra xỉu và ngược lại. Khi mà người chơi có thể chơi rung thể loại này tuy nhiên cần phải giới hạn số tiền đặt cược và không nên chơi nhiều kèo trong 1 trận đấu.
  • Đối với thể loại cược chấp này người chơi hoàn toàn có thể chọn kèo dưới và chơi theo gấp thếp. Điều mà bạn cần lưu ý là thời gian cổng game ra thể loại cược này. Ở một vài gia đoạn đa số kèo trên sẽ thua và ngược lại.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới kèo 1.25, khái niệm cũng như hình thức chơi kèo hiệu quả nhất. Rất hy vọng bạn sẽ luôn lựa chọn được hình thức kèo cược ưng ý nhất. Truy cập thêm tại ku để có được nhiều trò chơi đổi thưởng hấp dẫn.

"Chúng tôi muốn nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu và dữ liệu thống kê."