Lampard và Man City qua mặt CĐV Mỹ

9th Tháng Một 2015
| 596 views

Cựu tiền vệ của Chelsea trên thực tế là người của Man City chứ không thuộc biên chế của New York City, theo xác nhận của ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh. 

 
 
Lampard đến thẳng Man City sau khi chia tay Chelsea. 

Frank Lampard là người của New York City, đội bóng vừa gia nhập giải nhà nghề Mỹ MLS, hay là người của Man City, đương kim vô địch ngoại hạng Bong da Anh? Câu hỏi đã được dư luận xứ sương mù lẫn các CĐV xứ cờ hoa đặt ra thời gian qua đã có câu trả lời. Hôm qua 8/1, ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh ra thông báo tiền vệ 36 tuổi thuộc biên chế của Man City.
“Chúng tôi chắc chắn rằng Man City không có bất cứ thỏa thuận nào với New York City về trường hợp chuyển nhượng Frank Lampard. Cậu ấy được đăng ký là cầu thủ của Man City cho đến cuối mùa 2014-2015”, thông báo của ban tổ chức Ngoại hạng Anh có đoạn.
Thông báo này không khỏi khiến các CĐV Mỹ, những người đến với New York City vì Lampard, có cảm giác bị qua mặt. Nhóm The Third Rail, hội CĐV của New York City cho biết cảm thấy bị xúc phạm vì điều này.
“Rất nhiều cổ động viên, trong đó có nhóm của chúng tôi, quyết định ủng hộ đội bóng, mua vé cả mùa, mua đồ lưu niệm vì cho rằng Lampard sẽ chơi cho New York City chứ không phải là Man City”, thông báo của hội CĐV này cho biết.
Xem Ket qua bong da anh hôm nay !
anh-1-2300-1420770206.jpg
Lampard khi sang Mỹ ký hợp đồng hồi tháng 7.
Cuối mùa bóng trước, Lampard hết hạn hợp đồng với Chelsea, trở thành cầu thủ tự do. New York City khi đó ra thông báo chiêu mộ thành công chân sút vĩ đại nhất lịch sử The Blues, biến anh trở thành một trong ba cầu thủ thuộc diện đãi ngộ hậu hĩnh của đội bóng mới gia nhập MLS này.
Chỉ ít ngày sau, Man City ra thông báo mượn được Lampard trong nửa mùa giải vì hai đội bóng này đều có chung ông chủ là tỷ phú dầu mỏ Sheikh Mansour. Đến cuối năm 2014, khi hợp đồng mượn Lampard sắp hết hạn, Man City tuyên bố tiếp tục mượn thành công thêm nửa mùa giải. HLV Manuel Pellegrini còn bóng gió tiền vệ người Anh có thể còn ở lại lâu hơn nữa nếu cứ giữ nguyên phong độ.
Lampard ghi bảy bàn và có hai pha kiến tạo trong màu áo Man City. Anh là cầu thủ có tỷ lệ dứt điểm hiệu quả nhất châu Âu trong nửa đầu mùa giải qua.
Như vậy, sau khi mùa giải hiện tại kết thúc Lampard – người đã giành ba chức vô địch Premier League, bốn FA Cup, hai League Cup, một Champions League và một Europa League trong màu áo Chelsea – chưa biết Lampard sẽ sang Mỹ hay tiếp tục ở lại sân Etihad.
Xem thêm Lich bong da hom nay !