Lập mạng “Cave cao cấp Hải Phòng” để môi giới bán dâm

8th Tháng Tư 2016
| 1110 views

Hùng đã tạo lập nhiều trang mạng Facebook, Zalo, Wechat… với tên gọi như “Gái Gọi Hải Phòng”, “Cave Cao cấp Hải Phòng”… để môi giới bán mại dâm. Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Chiều 4/4, Công an Hải Phòng đã bắt quả tang 1 đôi nam, nữ đang mua, bán dâm tại khách sạn Green, địa chỉ số 5 Quán Nam,quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Tại thời điểm trên có 2 khách mua dâm đang đợi nhân viên đến. Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Ngân (17 tuổi) trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng bị bắt giữ vì có hành vi Môi giới mại dâm.  Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,.

Các đối tượng bị bắt trọng vụ án.
Các đối tượng bị bắt trọng vụ án.

Theo  tờ soi cau mien bac Mở rộng vụ án, lực lượng chức năng đã bắt giữ các đối tượng Hoàng Duy Hùng (22 tuổi) trú tại Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng (Hùng và Ngân sống với nhau như vợ chồng); Hoàng Văn Hùng, (23 tuổi) và Vũ Văn Hải (22 tuổi) cùng ở huyện Kinh Môn, Hải Dương.

Cơ quan Công an còn thu thập được hơn 70 số điện thoại và gần 200 tài khoản Facebook, Zalo, Wechat dùng để quảng cáo, môi giới mại dâm.

Công an Hải Phòng khen thưởng đơn vị phá án
Công an Hải Phòng khen thưởng đơn vị phá án

Tại Cơ quan Công an, Hoàng Duy Hùng khai nhận: Từ khoảng tháng 10/2015 đến nay, Duy Hùng đã trực tiếp tạo lập nhiều trang mạng Facebook, Zalo, Wechat… với tên gọi như “Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi Ruby Shine Club Hải Phòng”, “Green Club Gái Gọi Hải Phòng”, “Gái Gọi KTV Hải Phòng”, “Cave Cao cấp Hải Phòng”… đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo để môi giới mại dâm cho đường dây của mình. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.

Duy Hùng thuê Ngân, Văn Hùng, Hải giúp sức trong việc tạo lập, đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách mua dâm gọi và bố trí gái bán dâm.

Các đối tượng bán dâm trong đường dây của Hùng có độ tuổi 18 và được chúng tuyển chọn kĩ lưỡng từ ngoại hình, chiều cao và ở nhiều địa phương như: Hà Nội, Hà Nam… trong đó chúng tuyển chọn và quảng cáo cả mại dâm nam.