Lionel Messi đã đáp trả lại chỉ trích

15th Tháng Mười Hai 2015
| 630 views

Lionel Messi đã đáp trả quyết liệt những người chỉ trích phong độ của anh ở tuyển Argentina, cũng như việc siêu sao Barca không hát quốc ca mỗi lần ra sân, bongdaso chia sẻ.

Tiền đạo Lionel Messi đã không giữ được bình tĩnh trước những chỉ trích xoay quanh phong độ thi đấu của mình trong màu áo ĐT Argentina thời gian vừa qua.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Messi

“Tôi cảm thấy khó chịu khi họ bảo chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa. Chúng tôi đã lọt vào 2 trận chung kết ở World Cup và Copa America. Có vẻ như chúng tôi đang bị chỉ trích như thể chẳng có thành tích gì. Điều này thật quá đáng…”, M10 chia sẻ với ket qua bong da.

“Bóng đá không đơn giản chỉ là nỗ lực hết mình. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tồi tệ trong màu áo quốc gia, nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết mình. Trận thua Đức (chung kết World Cup 2014), Chile (chung kết Copa America 2015) một phần là do chúng tôi không gặp may”.

Ngoài ra, Messi cũng đáp trả chỉ trích anh không hát quốc ca Argentina trước mỗi trận đấu. Tiền đạo 28 tuổi nhấn mạnh: “Tôi không hài lòng với những kẻ chỉ biết chỉ trích người khác mà không hề suy nghĩ. Không nhất thiết phải hát quốc ca thì mới có thể cảm nhận được tình yêu đất nước, bởi mỗi người có cách thể hiện riêng.

Tôi vẫn giữ ý định sẽ không hát quốc ca Argentina. Đối với tôi, việc phục vụ đội tuyển quốc gia luôn là ưu tiên hàng đầu và tôi muốn đoạt được mọi danh hiệu cùng Argentina”.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Mặc dù đã có 10 năm gắn bó với Albiceleste nhưng EL Pulga chưa đạt được danh hiệu lớn nào. Bởi vậy, Messi đang hướng tới mục tiêu vô địch Copa America (năm 2016) sắp tới cùng đội tuyển.