Makelele sớm đứt gánh ở Ligue I

4th Tháng Mười Một 2014
| 620 views

Tiền vệ lừng danh một thời của Chelsea và Real Madrid – Claude Makelele phải chia tay CLB Bastia chỉ sau hơn năm tháng cầm quân.
make-1572-1415088074.jpg
Makelele trên ghế huấn luyện Bastia ở trận đấu gần nhất thua Guingamp với tỷ số 1-0.

“Ban giám đốc SC Bastia xin thông báo với cổ động viên và các đối tác rằng Claude Makelele không còn là huấn luyện viên trưởng đội bóng”, thông báo xuất hiện trên trang web của Bastia vào ngày ba tháng 11 vừa qua.
Bastia buộc phải sa thải Makelele sau chuỗi khởi đầu tồi tệ tại Ligue I. Đội bóng chỉ thắng được hai trong 12 vòng đã qua, xếp 19 trên 20 đội. Đây là kết quả không mong muốn với Makelele, ngôi sao nổi danh trong màu áo những đội bóng lớn Real và Chelsea, cũng như trụ cột trong giai đoạn hoàng kim của tuyển Pháp.
Từng được công nhận như một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới giai đoạn đầu những năm 2000, Makelele làm công tác huấn luyện tại Paris Saint Germain trước khi quyết định nhậm chức ở Bastia vào ngày 24/5 năm nay. Tuy nhiên chỉ hơn năm tháng, Bastia một lần nữa phải đi tìm huấn luyện viên mới.
Bản thân Makelele không tỏ ra quá thất vọng. Danh thủ 41 tuổi tin rằng những kinh nghiệm tại Bastia sẽ theo ông tới đội bóng tiếp theo.
“Cuộc phiêu lưu phải dừng tại đây. Nghề huấn luyện có những rủi ro và tôi chấp nhận điều đó. Tôi xin cảm ơn câu lạc bộ vì đã cho tôi sự tự tin. Thật tự hào khi được dẫn dắt đội bóng này và tôi tin Bastia sẽ chơi tốt bởi đây là một tập thể chất lượng. Tôi biến Bastia sẽ trụ lại Ligue I”, Makelele nói với L’Equipe. “Tôi đã học được nhiều điều và không mắc lại sai lầm trong tương lai”.
———————————————————————————–
 Tai game Game 18+ Game than thu Game Thien Than Truyen Game Ai Tam Quoc