Man City sẽ có Messi?

7th Tháng Một 2016
| 752 views

Theo livescore từ The Daily Express, HLV Pep Guardiola muốn BLĐ Manchester City nỗ lực phá vỡ sự ràng buộc giữa Lionel Messi và Barcelona.

Guardiola muốn đưa Messi tới bến đỗ mới. Ảnh: Internet.
Guardiola muốn đưa Messi tới bến đỗ mới. Ảnh: Internet.

Sau khi thông báo sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa 2015-16, HLV Guardiola cho biết sẽ tới bong da Anh làm việc, nhưng không tiết lộ cụ thể điểm đến. Nhiều nguồn tin của báo chí đưa tin Manchester City có thể trở thành điểm dừng chân với nhà cầm quân người TBN.

Trong trường hợp làm việc ở Man City, Pep sẽ tái ngộ các sếp lớn gồm Txiki Begiristain và Ferran Soriano, hai nhân tố quan trọng góp công giúp Barcelona của Pep gặt hái rất nhiều danh hiệu cao quý trong thời gian qua.

Nhưng ty le bong da trước mắt, Guardiola muốn đưa Messi tới Anh. Tuy nhiên, một mình ông không đủ sức làm chuyện đó. Lúc này, BLĐ Manchester City cần bỏ ra số tiền cực lớn để phá vỡ sự ràng buộc giữa Barca và Messi. Đó cũng là cách tốt nhất để hy vọng sở hữu siêu sao người Argentina.

Ngoài ra, Guardiola có thể cậy nhờ Sergio Aguero, bạn thân của Messi. Vốn dĩ rất hiểu nhau, Aguero hẳn là sẽ giúp Guardiola tìm cách lôi kéo Messi tới Anh thi đấu.