Man United xuống dốc, Mou đổ lỗi tại Van Gaal

1101 views

HLV Mourinho mới đây đã có bài chia sẻ trên trang tin kqbd của Anh: Ông cho rằng các cầu thủ của ông vẫn chưa thể thay đổi phong cách thi đấu mà họ từng được học dưới thời Louis Van Gaal.

Jose-Mourinho-van-gaal

Cụ thể tờ bao the thao cho hay, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng một số cầu thủ Man United còn thi đấu theo triết lý của cựu HLV đội bóng. Ông còn nhìn nhận HLV Louis Van Gaal nghĩ quá nhiều cho các cầu thủ và để họ chơi theo bản năng là chính.

Tâm sự với các đồng nghiệp, Mourinho nói các học trò không tuân theo chiến thuật của ông. Giữ banh nhiều là điều không cần thiết, quan trọng các cầu thủ phải có những đường chuyền bóng nhanh và chính xác lên cho hàng tiền đạo xử lí, không phải là các đường chuyền ngang nhằm tạo thế trận lấn lướt.

Những cầu thủ ở hàng phòng ngự không chuyền bóng dài lên phía trước mà tập trung phối bóng cho tiền vệ trung tâm. Với Mourinho, ông muốn các học trò linh hoạt và di chuyển nhiều hơn để đưa bóng đến khung thành đối phương nhanh nhất. Ander Herrera là một trong những cái tên mà theo ông nghĩ không thể tiếp nhận được.

Mặc dù Manchester United đã giành được Siêu cup nước Anh và thắng liên tục 3 trận đầu tiên tại bang xep hang bong da anh Premier League, nhưng sự hoàn hảo ấy không thể đi quá xa. Giờ đây mọi vấn đề bắt đầu xuất hiện, Quỷ đỏ đã thua ba trận liên tiếp trước Manchester City, Feyenoord và Watford. Hy vọng trong thời gian tới, Người đặc biệt sẽ tìm ra được các phương án thay đổi phù hợp để đưa Man United trở lại với mạch chiến thắng.

Báo thể thao Việt Nam