Man Utd sắp được đón Anderson về sân Old Trafford

8th Tháng Một 2016
| 899 views

Rào cản cuối cùng ngăn cản việc Anderson cập bến Old Trafford chỉ còn là vấn đề tiền thưởng.

Hôm thứ Ba vừa qua, đại diện của Felipe Anderson đã bị bắt gặp tại Anh với mục đích tiến hành đàm phán với Man Utd về tương lai của thân chủ mình.

Theo những thông tin the thao 24h mới nhất, hiện quá trình đàm phán giữa các bên đã thống nhất xong gần như toàn bộ, tuy nhiên vẫn còn một điều khá quan trọng vẫn chưa được thông qua, đó là số % tiền thưởng dành cho Anderson.

Cụ thể Man United và Lazio đã thông qua tin chuyen nhuong Felipe Anderson với giá chuyển nhượng 35 triệu bảng. Tuy nhiên, trong hợp đồng mà Anderson kí với Lazio trước đây có một điều khoản ghi là nếu Anderson được bán với giá từ 35 triệu bảng trở lên thì tiền vệ 22 tuổi này sẽ được hưởng phần trăm (thưởng) trong tổng số giá trị chuyển nhượng của mình.

Lazio đã đồng ý bán Anderson cho Man United. Tuy nhiên, đội bóng Italia đã không chấp nhận trích phần trăm trả thưởng cho tiền vệ Brazil như giao kèo đã kí kết.

Được biết tin du doan bong da rằng Anderson chỉ chấp nhận đến Man Utd một khi anh nhận được đủ số tiền đã thỏa thuận với Lazio.

Báo thể thao Việt Nam