Messi để ngỏ khả năng chia tay Barca

19th Tháng Mười Một 2014
| 912 views

Ngôi sao người Argentina đánh giá Barca đang trong thời gian khó khăn và cho rằng không có gì là mãi mãi trong bóng đá.
Messi vừa trải qua một năm nhiều khó khăn với những chấn thương, khiến phong độ đi xuống, cộng thêm rắc rối bên ngoài sân cỏ liên quan đến trốn thuế. Tiền đạo của Barca chia sẻ trên tờ Ole (Argentina) rằng anh không chắc có thể gắn bó lâu dài với sân Nou Camp.
“Hiện tại, tôi chỉ nghĩ về những danh hiệu có thể đạt được với Barca. Tôi luôn nói muốn ở đây mãi mãi nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra như mong muốn. Đặc biệt là trong bóng đá, vốn dĩ rất dễ thay đổi. Đây là thời gian rất khó khăn mà đội bóng cần tìm cách vượt qua”, Messi chia sẻ.
15messi3-4506-1416357770.jpg
Messi thất vọng sau trận chung kết trước Đức.

World Cup là sự kiện bóng đá lớn nhất của Messi trong năm 2014, nơi anh cùng tuyển Argentina vào đến trận chung kết và thua Đức 0-1. Siêu sao đội Barca được bầu làm Cầu thủ hay nhất giải trong điều tiếng của dư luận. Phần lớn giới chuyên môn và người hâm mộ không đánh giá cao màn trình diễn của tiền đạo người Argentina tại Brazil. Cựu danh thủ Diego Maradona còn cho rằng FIFA trao giải cho Messi chỉ để quảng cáo. 
“Những chỉ trích khiến tôi bị tổn thương. Cả đội có một mùa World Cup tuyệt vời nhưng người ta đánh giá như thể tôi là người duy nhất chơi tệ”, Messi nói trên tờ Ole (Argentina). “Tôi đã nỗ lực trong trận bán kết và chung kết. Nếu ghi bàn ở chung kết, có lẽ nhiều người sẽ nói tôi có một giải đấu hoàn hảo. Dù sao, World Cup đã kết thúc. Một vòng quay mới lại bắt đầu”.
———————————————————————————–
 Bong da Lich thi dau bong da Ket qua bong da Bong da truc tuyen