Messi đến thời kỳ hoàng kim

787 views

Theo báo kqbd, Cựu HLV của Barca, Tata Martino khẳng định hiện tại mới là thời kỳ hoàng kim của Lionel Messi sau khi chứng kiến cậu học trò cưng có phong độ thi đấu hủy diệt trong thời gian qua.


HLV của Argentina, cựu HLV của Barca, Tata Martino lên tiếng ca ngợi Lionel Messi sau khi chứng kiến phong độ hủy diệt của cậu học trò cưng trong thời gian qua: “Nhìn Messi thi đấu chúng ta có thể khẳng định cậu ấy đang ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp. Nếu giữ được phong độ này, Messi sẽ tiếp tục tạo nên nhiều kỷ lục và giành nhiều danh hiệu cao quý”. Martino hết lời khen ngợi học trò.
Công bằng mà nói, lời khen ngợi của Martino dành cho Messi là hoàn toàn đúng. Bên cạnh đó là thông tin bóng đá anh. Chủ nhân của 4 danh hiệu QBV FIFA đang thi đấu như “lên đồng” trong thời gian qua để giúp Barca từ kẻ bất lợi đi lên thành ứng cử viên sáng giá cho cú ăn 3 mùa giải năm nay (Champions League, La Liga và Cup nhà Vua TBN).
Chưa hết, ở góc độ cá nhân, Messi cũng liên tiếp vượt qua các bậc tiền bối để thiết lập nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Chưa hết, với cú hattrick vào lưới của Rayo Vallecano cuối tuần qua, M10 đã chính thức cân bằng thành tích của đại kình địch Ronaldo (30 bàn) trong cuộc đua tới danh hiệu vua phá lưới tại La Liga mùa giải năm nay (pichichi).

Việc Messi lấy lại phong độ đỉnh cao không chỉ là tín hiệu đáng mừng cho Barca mà ở khía cạnh khác Martino cũng vui mừng không kém. Bên cạnh đó là thông tin bao phu nu hôm nay., Ngay sau khi bị Barca sa thải, vị chiến lược gia này đã trở lại quê nhà để dẫn dắt ĐT Argentina và từ đây ông tiếp tục được làm việc với cậu học trò cưng Messi. Thử thách sắp tới của Martino là giúp Argentina vô địch Copa America vào mùa Hè năm nay và xa hơn nữa là Olympic Rio de Janeiro 2016. Và để có thể hiện thực hóa được mục tiêu này thì vai trò của chủ nhân 4 QBV FIFA trong đội hình là rất quan trọng.