Messi nổi điên vụ Coutinho, dụ dỗ Hazard 100 triệu bảng tới Barca

22nd Tháng Mười Một 2017
| 612 views

Coutinho có thể sẽ sang PSG khiến Barca và Messi phải chuyển hướng sang mục tiêu khác. Ngôi sao số 1 của Chelsea, Eden Hazard là cái tên được nhắm tới.

Thời gian qua, nhóm cầu thủ người Brazil của PSG cũng ra sức lôi kéo Coutinho. Neymar thậm chí từng khuyên người bạn thân thiết chớ dại đầu quân cho Barca nếu không muốn bị kìm hãm sự nghiệp (ám chỉ cái bóng của Messi quá lớn).

Bong da net – Dẫu có Neymar và Mbappe trong đội hình, gã nhà giàu nước Pháp vẫn thèm khát Coutinho. Cuối tháng trước, giám đốc thể thao mới của PSG, ông Antero Henrique đã lặn lội sang London để gặp Kia Joorabchian, người đại diện Coutinho, và cả hai còn dùng bữa với nhau.

Hồi hè, Coutinho đã rất đau khổ khi không thể gia nhập Barca giá 120 triệu bảng. Đôi bên “hẹn ước” sẽ đến bên nhau vào tháng 1 tới, phía Liverpool cũng xuống nước sẵn sàng đàm phán. Mọi chuyện tưởng đâu êm đẹp thì “kẻ thứ ba” PSG chen chân muốn cướp Coutinho trước mũi Barca.

Messi nổi điên vụ Coutinho, dụ dỗ Hazard 100 triệu bảng tới Barca - 2

Khả năng Coutinho lật kèo Barca rất cao, vì thế Messi đang nhắm tới một “bom tấn” khác. Theo trang Don Balon, siêu sao người Argentina đã nói chuyện với các sếp ở Barca về Eden Hazard, và cho rằng ngôi sao số 1 Chelsea sẽ phù hợp chơi với anh và Suarez hơn là Coutinho.

Điều quan trọng Hazard rất thần tượng HLV Zidane, từng lên tiếng ca ngợi nhà cầm quân người Pháp công khai trước truyền thông. Trong khi tới Real Madrid, anh có cơ hội trở thành số 1 dễ dàng hơn khi Ronaldo sắp 33 tuổi (có thể ra đi sang năm), ngược lại tới Barca phải chấp nhận phục vụ Messi.

Tuy nhiên mong muốn của Messi không dễ thành hiện thực dù Hazard không ít lần ấp ủ khát vọng giành Quả bóng Vàng. Đó là Real Madrid vốn theo đuổi cầu thủ người Bỉ từ lâu, và chủ tịch Perez đã chuẩn bị sẵn 100 triệu bảng nhằm đưa anh tới Bernabeu hè 2018.