Messi sẵn sàng đổi 5 quả bóng vàng lấy chức vô địch World Cup

12th Tháng Một 2016
| 821 views

bang xep hang bong da – Khi buộc phải chọn giữa 5 Quả bóng vàng và 1 chức vô địch World Cup, Leo Messi đã không chần chừ một phút giây nào mà chọn ngay chức vô địch World Cup. – du doan bong da hom nay

messi-ddd-610x400

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Messi đã có được gần như tất cả các danh hiệu cao quý từ cá nhân cho tới tập thể. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập danh hiệu của tuyển thủ Argentina này vẫn còn thiếu chức vô địch World Cup. Anh cùng đội tuyển Argentina đã rất gần với chiếc cúp danh giá này hồi mùa hè năm 2014. Nhưng tiếc thay, Mario Goetze và các đồng đội ở đội tuyển Đức đã không cho Messi có cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch.

>>>> Bóng đá ngoai hang anh

Ở buổi họp báo của ba ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2015, Messi đã nhận được câu hỏi từ một người hâm mộ @abir17in có nội dung: “Giữa 5 Quả bóng vàng và 1 chức vô địch World Cup, anh sẽ chọn điều nào?”.


Câu hỏi trên Twitter của @abir17in dành cho Messi

Không mất một giây phút nào để suy nghĩ, Messi đã chọn ngay chức vô địch World Cup. “World Cup là danh hiệu đỉnh cao trong bóng đá. Rõ ràng tôi sẽ chọn chức vô địch World Cup. Đó là điều chắc chắn”, Messi khẳng định.

Năm nay là năm thứ 9, Lionel Messi có tên trong danh sách 3 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng vàng. Đó là một điều rất tuyệt vời đối với bất cứ cầu thủ nào. Tính đến nay, Messi đã có 4 Quả bóng vàng. Nhiều người cũng cho rằng khả năng Messi giành được thêm Quả bóng vàng thứ 5 trong năm nay là rất cao. Ngay cả đối thủ lớn nhất của anh, Cristiano Ronaldo, cũng phải thừa nhận điều này

“Không có gì ngạc nhiên khi rõ ràng Leo có cơ hội lớn hơn tôi. Nhưng tôi ở đây vì một lý do. Đó là vì những lá phiếu của các HLV và các đội trưởng. Tôi sẽ không bất ngờ nếu Messi hay Neymar giành danh hiệu năm nay. Họ đã có rất nhiều danh hiệu trong năm qua. Dẫu sao, cả ba chúng tôi đến đây vì những giá trị riêng của mình”, Cristiano Ronaldo cho biết.