Metz vs Creteil: Dìm khách xuống đáy

22nd Tháng Một 2016
| 1343 views

Cả Metz và Creteil đều đang có phong độ không tốt trong thời gian qua, nhưng với lợi thế sân nhà thầy trò Hinschberger vẫn đang rất kỳ vọng có được 3 điểm đồng thời lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Metz đang thể hiện một bộ mặt rệu rã tại Ligue 2, thất bại với kqbd 1-2 trước Valenciennes đã là trận thua thứ 4 trong vòng 5 trận gần nhất. Đã có những thời điểm Hinschberger cùng các học trò đứng cao nhất trên BXH nhưng với phong độ kém cỏi vừa qua,vị trí đó bây giờ là thứ 5 với 33 điểm có được. Trên sân nhà, Metz cũng thi đấu thất thường, trong 5 trận gần nhất họ có 3 chiến thắng xen kẽ 2 trận thua. Không thực sự có sự chuẩn bị tốt nhưng với việc tiếp đón Creteil tại Saint Symphorien, sẽ không khó để chủ nhà có được một chiến thắng.

Metz vs Creteil, 02h00 ngày 23/01:  Dìm khách xuống đáy

Bên kia chiến tuyến, Creteil đang phải ngụp lặn ở phía cuối BXH, 21 vòng đấu giành được 21 điểm, vị trí thứ 17 là hoàn toàn xứng đáng. Phong độ gần đây không có cách nào diễn tả được ngoài hai từ “tồi tệ”, 10 trận chưa biết đến vị ngọt của chiến thắng, trong đó có đến 8 thất bại. Roussey đang là “ứng cử viên” cho suất xuống hạng vào mùa giải năm sau nếu như không có sự thay đổi về mặt chiến thuật lẫn con người.

Làm khách tại Saint Symphorien cũng đang là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với Creteil, 5 trận gần nhất họ để thua tới 3 trận và có được 4 điểm. Mặc dù cả hai đang có phong độ không tốt nhưng với lợi thế sân nhà, Metz vẫn đang được đánh giá cao hơn.