Minh Béo đổi người bào chữa, dùng luật sư chuyển giới

14th Tháng Năm 2016
| 692 views

Theo thông tin từ phóng viên Ngọc Lan (Báo Người Việt), Tổ hợp Luật sư Ðỗ Phủ – Anh Tuấn tự nguyện rút lui trong việc bào chữa cho Minh Béo để giảm bớt áp lực mà gia đình diễn viên đang gánh chịu.  Các bạn qua tâm xo so xem chi tiết tại đây.

Luật sư Ðỗ Phủ cho biết, hiện tại, một số bằng chứng mà bên chính quyền, bên công tố đưa ra có khá nhiều khiếm khuyết ở một số tội danh, và những điều này sẽ giúp được cho Minh Béo.

Một trong những “khiếm khuyết” mà luật sư Phủ đưa ra liên quan đến nội dung tin nhắn của Minh Béo và người đóng giả thiếu niên tuổi vị thành niên.  Bên cạnh đó là kết quả sxmn hôm nay.

minh beo 1
Nghệ sĩ Minh Béo.

“Chuyện nhắn tin thì ai cũng biết, phía cảnh sát cho người nhắn tin để dụ Minh Béo ra. Tuy nhiên, hồ sơ liên quan đến các tin nhắn này không có dấu tiếng Việt. Các bạn xem truc tiep xo so hôm nay. Mà tiếng Việt khi viết không có dấu thì rất dễ đưa đến những ý tưởng, ngộ nhận đáng tiếc. Tương tự như thế, còn một số khiếm khuyết khác mà tôi chưa thể nêu ra ở đây,” luật sư trả lời trên báo Người Việt.

Ngay mai, bên công tố và luật sư biện hộ sẽ có những thương lượng với nhau về tội danh cũng như bằng chứng mà bên công tố đưa ra, xem có đủ hay không. Trong thời gian từ phiên thương lượng đến xử sơ thẩm vào ngày 10/6, sẽ có nhiều buổi gặp gỡ khác để giải quyết.

Tuy nhiên, như luật sư Ðỗ Phủ nói ở trên, “tôi biết Minh Béo và gia đình anh đang bị những áp lực rất lớn” nên ông sẽ không đảm nhiệm công việc đại diện cho diễn viên này trong thời gian tới.   Xem thêm xstd tại đây.

Ông Nguyễn Thiện Thành – người giới thiệu luật sư Đỗ Phủ với gia đình Minh Béo, luật sư sẽ đảm nhiệm việc bào chữa cho Minh Béo là một người Mỹ gốc Nhật, tên là Mia Yamamoto.

1
Luật sư Mia Yamamoto

Theo trang web The Lavender Effect, bà Mia Yamamoto là một phụ nữ chuyển giới tính. Bà sinh năm 1943, tại Arizona, tên là Michael Yamamoto. Thập niên 1980, Michael chuyển giới tính, trở thành Mia Yamamoto.

Vụ thay đổi luật sư “bất ngờ” này sẽ được công bố vào phiên thương lượng ngày 13/5.