Miura phải gọi thêm ba cầu thủ vì bão chấn thương

16th Tháng Ba 2015
| 848 views

Mất gần một phần ba lực lượng vì chấn thương, HLV Toshiya Miura phải gọi bổ sung Văn Thanh, Văn Long và Đức Huy cho đội tuyển Olympic Việt Nam. 
 
“HLV Miura vừa triệu tập bổ sung nhân sự cho Olympic Việt Nam. Ba nhân sự mới là Văn Long của SHB Đà Nẵng, Văn Thanh của HAGL và Đức Huy của Hà Nội T&T”, phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói  sáng nay 16/3.
Văn Thanh là một trong ba gương mặt được bổ sung để Olympic Việt Nam đối phó với bão chấn thương. 

Nguyên nhân khiến HLV Miura gọi thêm cầu thủ là bão chấn thương hoành hành ở đội tuyển. Có tới gần một phần ba số học trò của HLV Miura tập trung đợt này đang bị đau, trong đó có nhiều cái tên nổi bật như Xuân Trường, Tuấn Tài, Phúc Tịnh…
Olympic Việt Nam hiện đóng quân luyện tập tại Bình Dương để làm quen với khí hậu nóng, tương tự tại Malaysia, nơi thầy trò HLV Miura sẽ thi đấu vòng loại U23 châu Á. Dự kiến, ngày 18/3 tới, chiến lược gia người Nhật Bản sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ dự giải.
Ngày 20/3, Olympic Việt Nam sẽ sang Thái Lan để hai ngày sau đó thi đấu giao hữu với đội bóng đá do HLV Kiatisuk dẫn dắt. Đây là trận giao hữu cuối cùng của thầy trò HLV Miura.
Ngày 23/3, đội sẽ di chuyển sang Malaysia dự vòng loại U23 châu Á. Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Malaysia trong trận ra quân ngày 27/3. Hai ngày sau đó, đội đấu Macau, trước khi chạm trán Olympic Nhật Bản ngày 31/3.