Mơ thấy quan âm bồ tát có ý nghĩa điềm báo gì

1197 views

Trong vô số giấc mơ mà bạn gặp phải, có bao giờ bạn mơ thấy Phật bà Quan âm? Nếu đã từng mơ thấy Phật bà Quan âm, chắc chắn bạn sẽ rất tò mò về điềm báo về giấc mơ đó. Vậy nằm mơ thấy phật bà quan âm là điềm báo gì, tin lành hay tin dữ sắp đến,…Hãy cùng với sổ mơ giải mã giấc mơ này nhé.

Nếu như trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm mĩm cười với mình thì đó là điềm báo bạn sẽ có đời sống tâm hồn khá thanh thản trong thời gian tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm cưỡi mây và bay vào trong giấc ngủ của mình thì đó là giấc mơ cho thấy bạn chưa làm chủ được cuộc sống và những quyết định của mình và cần đến một sự giúp đỡ nào đó.

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy phật bà quan âm rước bạn lên trên tòa sen của người thì đó là điều chứng minh bạn có căn tu và cần thực hiện những thao tác như quy y cửa phật, cúng kiếng…vv.

Nếu như bạn nằm mơ thấy phật bà quan âm dùng nước cam lộ để ban phước lành cho bạn thì đó là dự báo năm nay bạn sẽ gặp những điều may mắn. Mọi sự hanh thông sẽ đến với bạn.

Còn nếu mơ thấy Bồ Tát dẫn bay lên trời, người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.

Bạn mơ thấy Bổ Tát âu yếm, an ủi mình nghĩa là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi.

Thấy vẽ tượng Phật quan âm là được nể nang trong cuộc sống và công việc

Thấy Phật Quan Âm giận dữ là điềm báo sắp có biến cố bất thường xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy vào chùa thắp hương lạy Phật Quan Âm là điềm tốt chuyện tình duyên tốt đẹp sẽ đến với bạn

Theo kqxsmb, mơ thấy quan âm bồ tát đánh con 88