Mơ thấy tai nạn đánh con nào? Mơ thấy tai nạn có phải điềm gở

24th Tháng Chín 2020
| 412 views

Nằm mơ thấy tai nạn khiến bạn giật mình, hoảng hốt tỉnh lại không biết đây có phải là tin dữ không? Vì vậy, để bạn không phải lo lắng, băn khoăn nữa, kqbd.com.vn sẽ giải mã giấc mơ giúp bạn qua bài viết sau đây.

1. Điềm báo mơ thấy tai nạn

Mơ thấy tai nạn mà có ô tô gây tai nạn hoặc ô tô bị đâm và bạn là 1 trong những người tử nạn, người thân bạn thương xót, đau khổ mỗi khi nhớ đến bạn thì bạn nên xem xét lại những việc bản thân đang làm hiện tại, nếu bạn không biết dừng đúng lúc, tỉnh ngộ kịp thời thì chính những sai lầm của bạn sẽ gây ra tai họa cho bạn và những người thân xung quanh bạn.

Thấy người thân của mình bị tai nạn giao thông mà nguyên nhân gây ra tai nạn đó lại chính là bạn cho thấy trong thời gian tới, bạn và những người thân xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp rất dễ sẽ xảy ra cãi vả, tranh chấp và những tranh chấp này sẽ làm rạn nứt mối quan hệ.

Ngủ mơ thấy mình bị tai nạn giao thông, và chính mình bị đụng xe hay bị té ngã cảnh báo trước của tai họa, có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn, bị va chạm hay hư hỏng xe cộ.

Mơ thấy người thân bị thương trong một tai nạn xe hơi cho thấy họ đang làm một việc mà bạn không thể kiểm soát được hành động của người đó.

Mơ thấy vợ hoặc con của mình bị tai nạn thì trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, tài chính của gia đình cũng ổn định hơn.

Mơ thấy tai nạn
Mơ thấy tai nạn có phải là điềm dữ

Nếu trong giấc mơ về tai nạn ô tô của bạn có nạn nhân là người khác ngoài bạn thì ngoài đời thực, bạn đang rối trí, quẫn bách vì ai đó đang can thiệp vào cuộc sống của bản thân.

Mơ thấy người thân của mình bị tai nạn giao thông mà họ mất khả năng mở cửa xe để thoát hiểm và không có ai có thể giúp họ thoát ra khỏi vụ tai nạn nghĩa là bạn đang gặp rất nhiều bế tắc trong công việc, cuộc sống mà nguyên nhân là chính vì những suy nghĩ tiêu cực của bạn gây ra.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ai đó gây tai nạn chết người điều này lại chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng vào mục đích của ai đó.

Mơ thấy người yêu bị tai nạn chết không toàn thây thì đây có lẽ là một lời nhắc nhở rằng bạn nên quan tâm nhiều hơn đến người ấy.

Nằm mơ thấy mình hoặc người khác gặp tai nạn xe máy bất ngờ thì đây là giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang gặp rất nhiều chuyện bực tức, không vui.

Mơ tai nan có người chết hoặc chết nhiều người cho thấy những việc làm của bạn ở quá khứ hay hiện tại đã cố ý hoặc vô tình làm tổn thương người khác. Vậy, giấc mơ thấy cây chuối mang đến bạn những điềm báo gì mà bạn phải chú ý?

2. Mơ thấy tai nạn đánh con nào

Mơ thấy 2 chiếc xe máy của người lạ đâm nhau đánh con 84, 48, 28, 82.

Mơ thấy kính ô tô bị vỡ đánh con 04, 40, 09, 90, 45, 54, 59, 95.

Mơ thấy xe máy của mình bị tai nạn giao thông đánh 2 số cuối của biển số xe.

Mơ thấy ô tô bị sa lầy đánh con 48, 84.

Mơ tai nạn xe máy đánh con 28

Mơ thấy bạn bị tai nạn ô tô đánh con 04, 40.

Mơ thấy ô tô người khác đâm nhau đánh con 04, 46.

Mơ thấy gọi cứu hộ xe ô tô đánh con 70 và 74.

Mơ thấy ô tô bị lật đánh con 04, 40.

Mơ thấy ô tô đâm vào xe máy đánh con 04, 40, 28, 82, 02, 20, 08, 80, 84, 48, 24, 42.

Mơ thấy ô tô đâm xuống vực đánh con 47, 74.

Có vẻ giấc mơ thấy tai nạn thường mang đến những điềm báo không tốt. Tuy nhiên, giấc mơ này và nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì lại là những giấc mơ gợi ý rất nhiều con lô đẹp.