Mourinho chê trọng tài thừa cân

14th Tháng Một 2015
| 632 views

Trọng tài Phil Dowd là đối tượng nhận chỉ trích từ HLV của Chelsea, trong trận đấu ngày 1/1 giữa đội chủ sân Stamford Bridge và Tottenham. 
 
HLV Jose Mourinho không ngần ngại hét lớn vào trọng tài Phil Dowd: “Ông quá mập để có thể cầm còi trên sân. Nghỉ hưu đi. Hôm nay ông hại chúng tôi rồi”. Tình huống này diễn ra sau trận Chelsea thua đội bóng cùng thành phố Tottenham 3-5 trong ngày đầu tiên của năm 2015.
Xem Ket qua bong da Anh hôm nay !
Trọng tài Dowd giữa vòng vây phản ứng của cầu thủ hai bên hôm 1/1. 

Theo tờ Mirror, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nổi nóng khi đang ở trong đường hầm với trọng tài Dowd. Có rất nhiều nhân viên an ninh cũng chứng kiến pha lớn tiếng này. Sau đó, Mourinho có ghé qua phòng thay đồ cho các trọng tài và làm hòa với ông Dowd. Sự việc này không được báo cáo trong biên bản của trọng tài.
Trong buổi họp báo sau trận, “Người đặc biệt” không ngần ngại chỉ trích quyết định của trọng tài khi không cho Chelsea hưởng phạt đền. “Chúng tôi có cơ hội lớn nhất để ghi bàn thứ hai – một cú sút từ chấm 11 mét”, Mourinho nhắc đến tình huống trọng tài Dowd không thổi phạt đền Tottenham. “Nếu tỷ số là 2-0 sau tình huống đó, tôi không nghĩ Tottenham có cơ hội đảo ngược tình thế tại giải Bong da Anh“.
Trọng tài Dowd năm nay 52 tuổi, từng không vượt qua bài kiểm tra thể lực vào tháng 5/2012. Cựu HLV Alex Ferguson có lần nhận xét không tốt về vị trọng tài người Anh này. Trận đấu lớn gần nhất ông Dowd bắt chính là chung kết Cup FA 2012.
Mourinho đang nhận án phạt từ FA vì phát ngôn không đúng mực nhắm vào các trọng tài sau trận hòa Southampton hôm 28/12.
Xem thêm Link sopcast !