Mourinho chuẩn bị sẵn quà cho Pep tại Derby

9th Tháng Chín 2016
| 704 views

Sau khi kqbdc trận derby Manchester chấm dứt, Jose Mourinho sẽ hóa giải mối thâm thù sở hữu Pep Guardiola bằng phương pháp mời nhà cầm quân người Tây Ban Nha này tới văn phòng để uống một ly rượu chát.

Mourinho chuẩn bị 'quà' tiếp đón Guardiola sau trận derby

Vào khuya sớm 10/9 tới đấy, trận derby Manchester đáng chờ đợi giữa M.U và Man City sẽ diễn ra tại sân Old Trafford. trong khoảng cách thức Đây cả tuần, nó đã được hâm hot bằng những màn khẩu chiến của CĐV của hai đội. Ngay cả HLV Pep Guardiola cũng bị cuối vào điều Đó lúc từng phát biểu rằng, ông chưa hề xem M.U thi đấu trận nào nói tính từ lúc nhận lời dẫn dắt Man City.

Về phần mình, lich bong da hôm nay HLV Jose Mourinho lại “án binh bất động”, trái ngược hẳn sở hữu những hình ảnh trong quá khứ, lúc ông thường xuyên là người khơi mào các cuộc khẩu chiến mang Guardiola. Thậm chí theo mách nhỏ trong khoảng The Sun, nhà cầm quân người tình nhân Đào Nha còn coi xét kế hoạch khiến cho hòa có đối phương. Cụ thể, ông sẽ học theo cách của Sir Alex Ferguson trước đây: mời Guardiola đến văn phòng uống 1 ly rượu vang lúc trận derby Manchester chấm dứt.

Mourinho muốn mời Guardiola đến văn phòng uống ly rượu chát khi derby Manchester khép lại.

Mời đối thủ đến văn phòng uống ly rượu nho vốn là “truyền thống” từng được Sir Alex Ferguson duy trì mỗi khi M.U chạm trán đội bóng do chính Mourinho dẫn dắt. Nhờ các cuộc nói chuyện bằng rượu chát, Mourinho và Ferguson sau Đây sở hữu mối quan hệ hơi thân thiết, chứ không còn cừu địch như trước đấy. Về sau, Fergie còn dự kiến mời Mourinho tiếp quản M.U sau khi ông nghỉ hưu nhưng rồi đổi thay ý định bằng bí quyết đề cử David Moyes.

cách đây không lâu, khi tờ Daily Mail đặt thắc mắc cho Guardiola rằng, liệu ông sẽ sở hữu 1 bữa tối có Mourinho tại Manchester? Cựu HLV Barcelona và Bayern Munich đã trả lời thẳng thắn: Điều Đây chỉ xảy ra giả dụ hai người yêu cờ gặp nhau trong một nhà hàng, chứ không bao giờ mang một sự bố trí. Rõ ràng, Guardiola điềm tĩnh nhưng sở hữu vẻ là người chấp nệ hơn Mourinho. Liệu ông sở hữu sẵn sàng vào văn phòng của “Người đặc biệt” để thưởng thức 1 ly rượu vang sau 90 phút giáp chiến? Câu giải đáp sẽ với sau cuộc đấu tại Old Trafford vào tối thứ 7 tới!