Mourinho để ngỏ câu trả lời có muốn dẫn dắt MU hay không?

2nd Tháng Hai 2016
| 1013 views

HLV Jose Mourinho mới đây đã lảng tránh câu hỏi liên quan đến việc ông có thích dẫn dắt Manchester United hay không.

Động thái trên làm nhiều người nghi ngờ ông không còn bận tâm tới chiếc ghế nóng ở M.U do e ngại địch thủ đáng gờm Pep Guardiola.

HLV Mourinho từng nhiều lần so tài với Guardiola
HLV Mourinho từng nhiều lần so tài với Guardiola
Lúc này HLV Mourinho đang thất nghiệp do ông mới bị BLĐ Chelsea sa thải vì thành tích của The Blues ở mùa giải năm nay là cực kỳ tệ hại. Với việc M.U cũng chơi thiếu sự ổn định dưới sự dẫn dắt của HLV Louis van Gaal, đang có tin đồn “Người đặc biệt” là ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế nóng ở Old Trafford.
Ngày hôm qua, khi HLV Mourinho tới Wembley để tham dự cuộc họp báo do Tổng thư ký FIFA Gianni Infantino tổ chức, các phóng viên đã tranh thủ cơ hội này để tìm hiểu về kế hoạch của chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, khi một phóng viên đặt câu hỏi: “Jose, bây giờ Manchester City đã bổ nhiệm HLV Pep Guardiola rồi, liệu ông có hứng thú với công việc ở M.U không”, HLV Mourinho chỉ thản nhiên đi qua và từ chối trả lời.
Nên biết, trước đây HLV Mourinho và Guardiola thường xuyên so tài cùng nhau khi cả 2 còn làm việc ở La Liga trong cương vị thuyền trưởng Real Madrid và Barcelona. Hồi còn dẫn dắt Inter và khi đã sang Chelsea, HLV Mourinho cũng có dịp đọ sức cùng đồng nghiệp người Tây Ban Nha từng không ít lần khiến ông phải ôm hận.
Trước khi HLV Guardiola ký hợp đồng 3 năm với Man City, có tin ông cũng là ƯCV nặng ký cho vị trí HLV M.U. Bây giờ khi Man City và HLV Bayern đã đạt được thỏa thuận, HLV Mourinho đã bớt được một địch thủ đáng gờm nếu ông đang theo đuổi ước mơ làm việc cho Quỷ đỏ.