Mourinho làm gì sau 2 tháng tại MU

6th Tháng Mười 2016
| 895 views

Mourinho đã làm gì sau 2 tháng tại Man Utd

hai tháng nhắc từ khi lich bong da mùa giải mới chính thức khởi tranh đã trôi qua, vậy đâu là các điều mà Jose Mourinho đã làm khá gì tại Manchester United?

mang về các ngôi sao

Mùa Hè vừa mới đây Quỷ Đỏ thật sự đã mang một kỳ chuyển nhượng khôn cùng đáng nhớ. Cụ thể họ đã mang về hàng loạt các tăm tiếng lớn trong làng túc cầu như Ibrahimovic, Pogba, Mkhitaryan,… ko phủ nhận việc lãnh đạo của Quỷ Đỏ chịu chi cũng đã góp phần không nhỏ trong việc này, nhưng chắc chắn cũng không thể bỏ qua danh tiếng và sức lôi cuốn của Mourinho.

Phải biết rằng, tính từ lúc sau thất bại của Moyes, dù đã lãnh đạo Man Utd cũng đã chấp thuận bỏ ra khá phổ quát tiền, nhưng sức hấp dẫn mà họ dành cho các ngôi sao là ko to như thời khắc hiện tại mang sự xuất hiện của Mourinho. chẳng hạn như trường hợp của Ibrahimovic, việc tiền đạo người Thụy Điển tuyển lựa chuyển đến Old Trafford cũng lên đường từ sự nể trọng dành cho Người đặc biệt, chứ ko đơn giản là vấn đề tiền bạc.

tiếng tăm của Mouirnho đã giúp Man Utd thu hút khá những ngôi sao như Ibra.

Thắp lại niềm tin

Tuy cho đến thời khắc hiện nay, ty le bong da màn trình diễn khái quát của Quỷ Đỏ vẫn chưa thật sự ấn tượng, thậm chí thành tích mà Mourinho đạt được còn kém hơn cả Van Gaal trước Đó, nhưng vững chắc kể từ đầu mùa niềm tin là điều đã phải chăng Mourinho phần nào sở hữu trở lại Old Trafford. không còn bạc nhược như dưới thời Moyes, không còn khô cứng như thời Van Gaal, Man Utd giờ đấy đã có sự linh động và toan tính hơn trong các trận đấu của mình.

Vá lại hàng thủ

De Gea cũng khiến việc nhàn hơn nhờ Mourinho.

nói diễn ra từ Mourinho xuất hiện, công việc kiểm soát an ninh khung gỗ của De Gea đã trở nên an nhàn hơn phần lớn. Thủ thành người TBN chắc chắn sẽ rất hàm ơn Mourinho số đông về điều này. Nên biết rằng ngay trong các ngày trước nhất, Mourinho đã sớm nhận rõ vấn đề ở hàng thủ của Quỷ Đỏ là thiếu 1 trung vệ đẳng cấp. Đó là lý do tại sao ông đã buộc phải Ed Woodward phải mua bằng tốt Bailly, cho dù phải trả giá bán lên đến 30 triệu bảng đi nữa. Nhờ khả năng suy đoán chính xác, lối chơi mạnh mẽ,… Bailly thật sự đã mang đến phần đông sự cứng cáp cho hàng thủ của Quỷ Đỏ bắt đầu từ đầu mùa.

Khéo léo cái bỏ Rooney

trong khoảng Moyes cho tới Van Gaal, ko một người nào dám chiếc Rooney khỏi đội hình của Quỷ Đỏ bất chấp cầu thủ người Anh đá mang tệ tới thế nào đi nữa. ấy vậy mà Mourinho đã khiến khá điều đấy chỉ sau vài tháng nắm quyền. bên cạnh đó ông ko cái Rooney ngay lúc mới nhậm chức, mà ông vẫn để cho cầu thủ này ra sân thi đấu hết trận này tới trận khác. Chỉ đến lúc áp lực trong khoảng dư luận đã lên tới đỉnh điểm, vị chiến lược gia người người tình mới dùng chiêu ‘mượn nước lật thuyền’ để cái bỏ Gã Shrek, từ đấy giúp cho các tình huống lên bóng của Quỷ Đỏ cởi mở hơn thấy rõ trong những trận đấu vừa mới đây.