Mourinho nổi giận với CĐV Chelsea

3rd Tháng Mười Một 2014
| 761 views

“Người đặc biệt” công khai chỉ trích khán giả về việc không dành sự ủng hộ nhiệt tình cho đội bóng trong trận thắng QPR.
mou-9244-1414920028.jpg
Mourinho tỏ vẻ cam chịu trong trận thắng QPR. Ảnh: AFP

Chelsea vừa phải vất vả bảo vệ cách biệt bốn điểm so với đội xếp thứ hai khi tiếp QPR trên sân nhà Stamford Bridge. Thầy trò Mourinho phải chờ đến phút 76, khi Eden Hazard ghi bàn từ chấm phạt đền, mới giành được chiến thắng 2-1 trước đối thủ đang đứng áp chót trên bảng tổng sắp.
Trong suốt trận đấu, CĐV Chelsea đã không dành sự ủng hộ đủ lớn cho thầy trò Jose Mourinho. Điều này khiến HLV người Bồ Đào Nha không hài lòng ra mặt.
“Tôi nghĩ bây giờ thật khó để chúng tôi chơi trên sân nhà, vì chơi tại đây giống như chơi trong một sân vận động không có khán giả. Trận đấu hôm nay là một ví dụ, tôi nhìn quanh và có một cảm giác trống rỗng”, Mourinho cho biết.
Cũng HLV người Bồ Đào Nha, Chelsea có thể đã khởi đầu mạnh mẽ hơn nếu có thêm sự ủng hộ nhiệt tình của người xem. Và đây là yếu tố đặc biệt quan trọng khi mùa giải bước vào giai đoạn tăng tốc.
“Tôi cảm thấy vô cùng bực bội. Chelsea đã phải bắt đầu trận đấu với bầu không khí bình yên như một trận giao hữu chứ không phải Ngoại hạng Anh”, Mourinho nói.
  ———————————————————————————–
 Tai game Bong da