Mourinho ra mặt thuyết phục Pobga trở lại Man Utd

27th Tháng Sáu 2016
| 882 views

Theo hững tin chuyen nhuong moi nhat  HLV Jose Mourinho đã làm việc trực tiếp với Paul Pogba để thuyết phục cầu thủ này trở lại Man Utd.

Tương lai của Paul Pogba sau mùa Hè năm nay đang là một câu hỏi lớn, khi đang có rất nhiều đội bóng sẵn sàng bỏ ra số tiền rất lớn để chiêu mộ tiền vệ người Pháp. Man Utd có thể xem là một ví dụ, khi có thông tin Quỷ Đỏ sẵn sàng bỏ ra tới 80 triệu bảng trong vụ chuyển nhượng này.

Theo những thông tin mới đây từ The Sun, thì đích thân HLV Jose Mourinho, người lên nắm quyền thay cho Van Gaal tại Man Utd từ tháng 05 vừa qua, đã có buổi làm việc trực tiếp với Paul Pogba để thuyết phục cầu thủ này trở lại Old Trafford trong mùa giải tới.

Mourinho đã ra mặt thuyết phục Pobga trở lại Man Utd.

Về phía Juventus, đội bóng của Italia dường như cũng đã chuẩn bị trước tâm lý phải chia tay Pogba. Vấn đề duy nhất mà Bà Đầm Gia quan tâm hiện nay đó là họ sẽ nhận được bao nhiêu trong vụ chuyển nhượng này. Do đó tương lai của Pogba hiện đang phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân anh.

Ngoài Man Utd, hiện PSG và Real Madrid cũng đang là những đội bóng sẵn sàng lập kỷ lục chuyển nhượng để có được sự phục vụ của Pogba ngay trong mùa Hè này.

Tuy nhiên theo nhận định từ các chuyên gia, Juventus sẽ khó lòng ép giá Pogba quá cao bởi cầu thủ này chưa có được màn trình diễn xuất sắc nhất.

Thậm chí nếu không có sự tỏa sáng của Antoine Griezmann thì tuyển Pháp đã phải nếm trái đắng khi anh là người trực tiếp dẫn tới bàn thua ngay từ phút thứ 3 của ĐT Pháp