Mourinho xin lỗi vì lỡ miệng chỉ trích trọng tài ở Cup FA

5th Tháng Một 2015
| 642 views

“Người đặc biệt” đưa ra lời xin lỗi với trọng tài Kevin Friend vì hiểu nhầm ông không thổi phạt đền cho Chelsea trong trận gặp Watford ở vòng ba. 
 
Jose Mourinho rất giận dữ khi trọng tài Friend không thổi phạt đền ở tình huống hậu vệ Watford để bóng chạm tay trong vòng cấm sau cú sút của Diego Costa. Trong buổi phỏng vấn ngắn ngay sau trận, HLV của Chelsea chỉ trích trọng tài Friend vì quyết định này. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn khác chỉ sau đó ít phút, Mourinho thay đổi ý kiến.
Xem thêm Link sopcast các trận đấu !
Remy ghi bàn sau khi Costa dứt điểm chạm tay hậu vệ Watford. 

“Tôi muốn xin lỗi vì những bình luận lúc trước. Những tình huống trọng tài xử lý hôm nay rất tuyệt vời”, Mourinho phát biểu. “Ông ấy quan sát thấy đó là một quả phạt đền và chuẩn bị thổi. Sau đó, ông ấy thấy bóng bay về phía Remy nên đã đợi vài giây. Trọng tài nói với tôi rằng nếu Remy xử lý không tốt hoặc bị mất bóng, ông ấy sẽ thổi phạt đền. Nhưng cuối cùng Remy ghi bàn nên thôi. Tôi phàn nàn trọng tài nhưng thực tế đó là tình huống xử lý rất hay”.
Chỉ trong vòng 10 ngày trở lại đây, HLV Mourinho liên tục gặp rắc rối với các trọng tài. Ông bắt đầu than phiền “có chiến dịch chống lại Chelsea” khi đội bóng thành London bị từ chối phạt đền ở vòng 19 Ngoại hạng Anh. Đến vòng 20, chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại đổ lỗi cho trọng tài vì thất bại trước Tottenham.
Chelsea có tám sự thay đổi nhân sự so với trận thua Tottenham hôm 1/1. Chơi không tốt trước Watford nhưng khi thay người trong hiệp hai, The Blues ghi liền ba bàn. Chiến thắng giúp Chelsea vào vòng bốn Cup FA, cùng với các đội mạnh khác như Man Utd, Man City hay Arsenal.
Xem thêm Ket qua bong da !