MU chính thức sở hữu 2 tài năng trẻ Hà Lan

11th Tháng Tám 2016
| 1046 views

Trang chủ  Livescore mới của Manchester United chính thức xác nhận Quỷ đỏ đã sở hữu 2 tài năng trẻ Tahith Chong và Joshua Bohui của Hà Lan.

chong1

Bộ đôi này sẽ gia nhập học viện của Quỷ đỏ và nhiều khả năng được ra sân ngay thứ 7 tuần này trong trận gặp Derby County.

Tahith Chong chuyển đến M.U từ Feyenoord trong khi Bohui có xuất phát điểm tại Brenford. Cả 2 sẽ là thành viên chính thức của học viện và của đội U18 M.U kể từ mùa lich thi dau bong da tới đây.

Thực tế, cả 2 cái tên này đều đã thi đấu trong thành phần đội U19 M.U từ tuần trước tại giải Otten Cup diễn ra tại Hà Lan. Đặc biệt, Chong thể hiện rất tốt trái và giành luôn danh hiệu Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất giải đấu, đồng thời giúp Quỷ đỏ tiến đến trận chung kết.

Sau khi đánh bại đội trẻ Barcelona trong trận bán kết với tỉ số 2-1 tại Eindhoven, M.U thất bại trước Anderlecht trong loạt sút 11m tại chung kết và chấp nhận về nhì.

Trước đó, Chong cũng được nhiều chuyên gia bongdaso cũng đánh giá cao kể từ khi còn khoác áo Feyenoord. Gia nhập thành phần đội trẻ M.U, Chong và Bohui sẽ được thi đấu cùng những sản phẩm khác từ lò đào tạo của M.U bao gồm Angel Gomes, Luca Ercolani và George Tanner.