MU có được Pogba báo Anh lại nổ

11th Tháng Tám 2016
| 900 views

Sau thành công của MU trong thương vụ bom tấn Paul Pogba, truyền thông bong da Anh hể hả ra mặt và nhất tề chọn Real Madrid thành đề tài châm biếm.

MU mua Pogba, báo Anh hả hê châm biếm Real

Nhiều năm qua, Real Madrid luôn sở hữu thói quen câu kéo ngôi sao trong khoảng Premier League. Họ đã lấy đi David Beckham, Michael Owen, Ronaldo, Modric và Bale. Mùa giải vừa mới đây, thiếu chút nữa chủ toạ Perez cũng đã tuyển mộ nốt thủ môn De Gea.

không những thế tình hình hiện giờ đã thay đổi gần như. Real Madrid tự dưng lặng im trong phiên chợ hè 2016. Họ sớm từ bỏ Paul Pogba, để MU một mình một ngựa và chung cục đã kích nổ thành công “bom tấn”. chẳng những vậy, “Quỷ đỏ” còn soán ngôi Real Madrid đễ giữ kỷ lục chuyển nhượng.

Pogba và Real chan chứa báo Anh

Những ngày qua, tin chuyen nhuong moi nhat từ báo giới Anh liên tục chọn chủ để nóng này để khai thác. tuy nhiên thật tự nhiên lúc họ cộng nhau “đánh hội đồng” Real Madrid. từ “Real” xuất hiện số đông trên trang nhất song đây là bí quyết chơi chữ bởi theo tiếng Anh, “Real” mang tức thị “thật” và đại ý chung của các tờ báo là Pogba tới MU thật rồi.

Thậm chí tờ Daily Express còn tiết lộ, Real Madrid không từ bỏ thương vụ trong khoảng sớm như những gì HLV Zidane phát biểu. chủ tịch Perez vẫn lặng thầm đeo đuổi song rốt cục ko dám bỏ 105 triệu euro như MU để sở hữu Paul Pogba.

MU bị người cũ chê mất chất lúc sắm Pogba

MU đã sở hữu được bản hiệp đồng chấp thuận. Paul Pogba sẽ giúp họ khắc phục phổ quát vấn đề từ chuyên môn cho tới thương hiệu. Thế nhưng số tiền 89 triệu bảng vẫn tạo ra những quan điểm trái chiều.

gần đây, Anders Lindegaard tỏ ra hơi gay gắt lúc được hỏi về vấn đề này. Thủ môn người Đan Mạch có ái tình rất to sở hữu MU. Trong quá khứ anh tuyên bố chỉ cần ở lại đội bóng và không để ý đến lương thuởng. Thế nhưng vẫn bị Van Gaal thanh lý.

“MU đã bước sang 1 chương mới trong giai đoạn lịch sử. bây giờ đội bóng đã rất khác so sở hữu thời điểm tôi còn ở Đó. MU đang được vun đắp dựa trên các giá trị khác. Tôi biết đội bóng có phần nhiều tiền, họ sở hữu quyền có lợi nhuận để tái đầu cơ nhưng cách thức khiến cho hiện tại với vẻ như cực đoan”, Lindergaard san sẻ.

“Thực tế của bóng đá đang đổi thay. MU khó có thể nằm ngoài guồng quay chậm triển khai để kiếm tìm thành công. ngoài ra, mức giá cho 1 cầu thủ chơi bóng 5 năm tốn khoảng 1/4 của một tỷ bảng là điều không thể tưởng tượng nổi”.