MU đã phải mất đến 125 triệu euro để đưa Pogba trở lại

8th Tháng Tám 2016
| 873 views

Giờ phút mong đợi nhất cuối cùng cũng đã đến, một trong số những thương vụ chuyen nhuong tốn nhiều giâý mực nhất cũng đã đến hồi kết. MU chính thức thông báo Pogba đã là của MU.

Pogback-1024x576

Paul Pogba sẽ sớm có buổi kiểm tra y tế trước khi trở lại khoác chiếc áo đỏ với số tiền chuyển nhượng kỉ lục.

Câu hỏi đặt ra là liệu Man United phải chi ra bao nhiêu tiền để có ngôi sao trẻ người Pháp? Nhà báo uy tín Di Marzio đã có những tiết lộ thú vị.

Cụ thể trên tờ bao bong da cũng cho hay, Man United phải chi cho Juventus số tiền 105 triệu euro cộng thêm điều khoản thưởng 5 triệu euro.

Số tiền thưởng đó chỉ được kích hoạt nếu Pogba kí vào bản gia hạn hợp đồng với Man United sau 5 năm hoặc nếu Man United bán Pogba với giá hơn 50 triệu euro.

Việc thanh toán số tiền 105 triệu euro sẽ được chia làm 3 năm. Nó cũng không bao gồm số tiền mà Man United phải trả cho người đại diện Mino Raiola.

Mino Raiola sẽ nhận được tổng cộng 20 triệu euro từ Man United sau khi đưa 3 cái tên Pogba, Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan đến Old Trafford.

Như vậy, chi phí mà Man United bỏ ra để có được Paul Pogba không quá cao và vô lí như những gì giới truyền thông bongdaso vẫn đồn thổi.

Báo thể thao Việt Nam