Neymar muối mặt vi bị trọng tài chê áo đấu

20th Tháng Mười Một 2015
| 1710 views

Siêu sao người Brazil đã có một phen muối mặt khi định tặng trọng tài Hernando Buitrago sau chiến thắng trước Peru nhưng bị trọng tài này thẳng thừng từ chối.

neymar
Trọng tài từ chối khi Neymar muốn đổi áo.

Tình huống diễn ra khi Buitrago vừa thổi còi tan trận Brazil thắng Peru với ket qua bong da truc tuyen 3-0. Với thành ý tặng áo, Neymar chủ động cởi ra và đưa tới tay Buitrago. Sau khi vị trọng tài từ chối, thủ quân tuyển Brazil tẽn tò cười trừ và rời đi.

Trận Brazil – Peru là trận thứ hai Neymar thi đấu cho tuyển quốc gia sau án treo giò từ Copa America hồi mùa hè. Trong 90 phút thi đấu, tiền đạo này không ghi được bàn nào, đồng thời phải nhận một thẻ vàng.

neymar-ten-to-khi-dinh-tang-ao-cho-trong-tai-1
Neymar chưa có thêm bàn nào với Brazil.

Neymar hiện có phong độ cao trong màu áo CLB Barca với 13 bàn trong 14 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong hai trận gần nhất thi đấu cho Brazil, ngôi sao mang áo số 10 đều không ghi được bàn nào vào lưới Argentina và Peru.

Sau bốn lượt đấu, Brazil hiện xếp thứ ba vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ với bảy điểm. Ecuador đang dẫn đầu với bốn trận toàn thắng, trong khi Uruguay xếp thứ hai khi có chín điểm.

->> Cập nhật bang xep hang bong da anh tất cả các giải đấu