Neymar nhận mức lương chỉ dưới Messi và Ronaldo

30th Tháng Mười 2015
| 747 views
Barca đang chuẩn bị hợp đồng mới cho Neymar với mức 760.000 đôla một tuần.
> Xem trực tuyến Livescore ngay tại đây

neymar-nhan-muc-luong-chi-duoi-messi-va-ronaldo
Neymar ngày càng quan trọng với Barca. Ảnh: Reuters
Tờ Sun cho biết, để ngăn các đội bóng Anh theo đuổi Neymar, đội bóng xứ Catalonia sẵn sàng tăng lương đến mức gần bằng Messi. Theo đó, tiền đạo mang áo số 11 sẽ được hưởng lương trước thuế nhiều gấp đôi hiện tại là 760.000 đôla mỗi tuần (17 tỷ đồng).
>> Cập nhật liên tục  kq bong da anh
“Mùa này chúng tôi sẽ giải quyết dứt điểm việc gia hạn hợp đồng với Neymar. Chúng tôi sẽ hạn chế nói về các cuộc đàm phán cho đến khi có thể công bố chính thức”, Chủ tịch Barca, Josep Bartomeu cho biết.
Hiện Messi và Ronaldo là hai cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với mức 850.000 đôla mỗi tuần. Khoản này chưa kể con số thu về từ quảng cáo, bán sản phẩm gắn thương hiệu cá nhân và tài trợ.
Barca sở dĩ đánh giá cao Neymar vì cầu thủ này mới 23 tuổi và có thể trở thành thủ lĩnh tương lai của đội bóng. Hơn hai mùa giải gần đây, “số 11” đã ghi 62 bàn trong 101 trận, đồng thời có hàng chục đường chuyền dọn cỗ
>> Xem bang xep hang bong da ngoại hạng.
Cuối hè vừa qua, Man Utd từng muốn mua Neymar với mức giá kỷ lục thế giới. Barca đã từ chối lập tức và nhanh chóng tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng.
Bên cạnh Man Utd, Chelsea cũng rất muốn có tiền đạo đang sở hữu tỷ lệ ghi bàn cao cho cả Barca lẫn tuyển Brazil. Điều này có thể đẩy mức phí phá vỡ hợp đồng của Neymar lên đến nửa tỷ đôla