Ngậm ngùi nhìn nhà cháy, vì khôn nhớ số điện thoại gọi cứu hỏa

4th Tháng Năm 2016
| 599 views

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, nhưng người gọi điện thoại đến nhóm cứu hỏa đã nhầm sang số máy cấp cứu. May mắn 4 em nhỏ trong nhà được giải cứu trước lúc ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

  • Cập nhật xsmb mở thưởng ngày hôm nay một cách nhanh chóng nhất

Nhầm số cứu hỏa sang số cấp cứu, ngôi nhà ra tro - 1

Ngôi nhà của ông Y Sin bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoán vị xảy ra vào khoảng 12 giờ 40 phút ngày 3-5, tại ngôi nhà sàn bằng gỗ của gia đình ông Y Sin Niê (44 tuổi, ngụ buôn Dlung 1A, hợp nhất, quận Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk). Cùng du doan xsmb mở thưởng ngày hôm nay

Theo 1 số người dân, vào thời khắc trên, họ trông thấy các con phố dây điện kéo ngang qua ngôi nhà sàn của ông Y Sin Niê bốc lửa. Ngay sau Đó, ngọn lửa lan xuống ngôi nhà và bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, 1 số người dân đã mau chóng lao vào giải cứu 4 người con của ông Y Sin (em lớn nhất mới 14 tuổi). đồng thời ngừng thi côngĐây, 1 người dân đã gọi điện thoại báo cháy nhưng nhầm vào cấp cứu (115). Sau khi được hướng dẫn, người này đã gọi điện cho Cảnh sát PCCC (Công an thức giấc Đắk Lắk) nhưng khi hàng ngũ này đến nơi thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Ông Y Sin Niê cho hay hôm nay ông được người dân thuê đi hái tiêu, còn vợ đưa con lên Lâm Đồng để chữa bệnh. khi ông về tới nhà thì ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn cộng phần nhiều tài sản.

Còn theo ông Đinh Quốc Hùng, Phó chủ toạ UBND thống nhất, gia đình ông Y Sin Niê vốn là hộ cạnh tranh, nay lại càng thêm nghèo. UBND phường sẽ kêu gọi tương trợ để gia đình vượt qua hoán vị nạn.