Nghi bắt cóc trẻ em, người phụ nữ bị dân làng vây bắt

28th Tháng Bảy 2017
| 457 views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, thấy ngôi nhà không còn ai, một người phụ nữ đã đột nhật vào nhà lục tài sản trong khí có trẻ con ở nhà. Bị nghi ngờ là bắt cóc trẻ con gia đình đã về kịp thời và truy hô người dân đến bao vây.

Ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra vào sáng cùng ngày tại thôn Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) khiến nhiều người xôn xao.

“Sáng nay, chúng tôi có nhận được trình báo của người dân về sự việc một đối tượng lạ đột nhập vào nhà dân lục lọi, trong khi chỉ có cháu nhỏ đang ngủ một mình. Khi chủ nhà về phát hiện thì truy hô người dân đến bắt giữ và quay lại clip vì cho rằng bắt cóc. Tiếp nhận vụ việc, chúng tôi đã mời các đối tượng liên quan đến trụ sở để phục vụ điều tra và hiện đang làm rõ nguyên nhân vụ việc…”, đại tá Triệu cho biết.

Nghi đột nhập vào nhà bắt cóc trẻ em, một người phụ nữ bị dân làng vây bắt
Chiếc xe máy của đối tượng bị người dân thu giữ.

Người phụ nữ đi xe BKS 47M7 – 67…, trong cốp xe có thuốc nghi ngờ là thuốc mê và có đồng bọn đi cùng .

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đã có hàng trăm lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội, khiến nhiều người hoang mang.

Nghi đột nhập vào nhà bắt cóc trẻ em, một người phụ nữ bị dân làng vây bắt
Hàng trăm người dân vây bắt đối tượng vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Trưa 28/7, trao đổi với PV, Đại tá Trần Đức Triệu, Trưởng Công an huyện Hải Lăng cho biết, đang tiến hành xác minh thông tin liên quan đến một đối tượng lạ mặt đột nhập vào nhà và bị người dân vây bắt và quay clip đăng tải lên mạng xã hội vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Theo chia sẻ của facebook này, trong lúc bé trai 6 tuổi ngủ trong nhà một mình, nhà đóng cửa vì người lớn đi vắng thì có một người phụ nữ mở cửa vào nhà nhưng may người nhà về kịp và truy hô người dân làng vây bắt.

Nghi đột nhập vào nhà bắt cóc trẻ em, một người phụ nữ bị dân làng vây bắt
Người phụ nữ bị người dân vây bắt

Tuy nhiên, Đại tá Triệu cho biết thêm, hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ nên chưa thể khẳng định đây có phải là vụ bắt cóc như thông tin trên mạng lan truyền hay không. “Hiện thông tin bắt cóc đang rất nhiễu loạn, nhiều người tung tin đồn sai sự thật gây hoang mang dư luận. Trong khi cơ quan chức năng chưa có kết luận và làm rõ bản chất của sự việc thì người dân phải thật tỉnh táo, không nên kích động gây ảnh hưởng đáng tiếc như một số vụ việc người vô tội bị hiểu lầm và đánh đập xảy ra ở một số địa phương khác trong thời gian qua…”.

Nguồn: Kqbd.com.vn tổng hợp